Thục Sơn Kỳ Hiệp: NPH tổ chức kết hôn cho game thủ

Trải qua 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt các game thủ Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã cập nhật khá nhiều phiên bản mới từ cốt truyện đến các tính năng mới. Nhưng với những game thủ khó tính và yêu thích trò chơi, tất cả vẫn chưa đủ. So với một số game khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp vẫn còn thiếu một tính năng cực kì thú vị, đó chính là kết hôn.

Thế giới của Thục Sơn Kỳ Hiệp vô cùng rộng lớn nên khi phiêu lưu trong thế giới rộng lớn đó, không ai muốn phải cô độc một mình. Anh hùng – Mỹ nhân không thể tách rời, nhưng cũng không thể danh chính ngôn thuận đến được với nhau. Chính vì vậy, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp đã nhiều lần kiến nghị NPH Netgame Asia thêm vào chức năng kết hôn này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: NPH tổ chức kết hôn cho game thủ 1

Game thủ sáng tác hiệu ứng sau khi kết hôn.

Lắng nghe nỗi lòng của những game thủ dành nhiều tình cảm cho Thục Sơn Kỳ Hiệp, NPH Netgame Asia đã quyết định sẽ đứng ra làm chủ hôn ước cho các cặp đôi trong game thông qua sự kiện “Kết Duyên Giai Ngẫu”. Sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15/11/2010.

Để có thể chính thức nhận được “Giấy chứng nhận kết hôn” và những vật phẩm giá trị khác, các game thủ phải trải qua khá nhiều thử thách gian truân. Điều kiện đầu tiên các cặp đôi phải đáp ứng là cấp độ nhân vật của cả 2 phải trên 65, một cột mốc rất khó khăn và vất vả mới có thể đạt được trong Thục Sơn Kỳ Hiệp. Ngoài ra, khi lễ cưới đang diễn ra, các loại quái vật sẽ xuất hiện để quấy rối và … cướp dâu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: NPH tổ chức kết hôn cho game thủ 2

Các cặp đôi trong Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ có giấy chứng nhận kết hôn.

Đến được với nhau là cả một quá trình khó khăn, nuôi dưỡng tình yêu sau hôn nhân lại càng khó hơn nữa. Vì thế, nếu không thể hòa giải, chỉ còn một cách là ly hôn để giải thoát cho cả hai và game thủ sẽ phải trả một cái giá khá đắt cho hành động của mình. Kết hôn trên 6 tháng, game thủ mới có thể tiến hành ly hôn. Nhưng trong vòng 1 năm, game thủ chỉ được kết hôn 1 lần. Những điều này bắt buộc game thủ phải suy nghĩ thật kĩ trước khi kết hôn và phải có trách nhiệm với nhau sau đó.

Đây cũng có thể xem là một trong những sự kiện mà Netgame Asia gửi đến các game thủ nhân dịp sinh nhật của Thục Sơn Kỳ Hiệp. Và đó cũng là một thông điệp nho nhỏ của nhà phát hành “Hãy đến với nhau bằng tất cả tấm lòng, bạn nhé”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại thucson.livevn.com của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: