Thục Sơn Kỳ Hiệp: Phiên bản mới sẽ ra cùng server mới

Mặc dù hé lộ những thông tin về một bản cập nhật tiếp theo cùng một số tính năng mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp đã lâu, nhưng NPH Netgame Asia vẫn chưa có bất kỳ một thông báo chính thức nào. Điều này khiến cộng đồng game thủ “sốt ruột” và “đoán già đoán non” trên khắp diễn đàn Thục Sơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Phiên bản mới sẽ ra cùng server mới 1

Game thủ “dạm hỏi” ý kiến của NPH về bản cập nhật mới

Vì chưa có thông tin nào chính xác, các game thủ không còn cách nào khác ngoài việc chia sẻ với nhau những thông tin mập mờ mà bản thân vô tình biết được. Hầu hết mọi người đều háo hức chờ đợi và bày tỏ sự vui mừng trước sự chuyển biến của Thục Sơn. Các game thủ cũng hết sức kiên nhẫn và bình tĩnh khi hàng ngày vẫn tham gia game và diễn đàn để chờ đợi các thông tin từ phía NPH Netgame Asia.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Phiên bản mới sẽ ra cùng server mới 2

Nhiều câu hỏi của game thủ đang chờ câu trả lời

Nhưng sự chờ đợi nào cũng có giới hạn, sự kiên nhẫn của game thủ đã gần như cạn kiệt mà NPH vẫn áp dụng chiêu bài “im lặng là vàng” khiến cho không ít game thủ bức xúc. Các game thủ đã có động thái rất độc đáo để thúc giục NPH nhanh chóng cho ra phiên bản mới bằng cách tụ tập “biểu tình” tại khắp các server Thục Sơn. Những hình ảnh đó, nhanh chóng được đăng tải trên diễn đàn khiến không khí vốn ngột ngạt trở nên căng thẳng hơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Phiên bản mới sẽ ra cùng server mới 3

Màn biểu tình của guild TD

Các cuộc biểu tình trong Thục Sơn Kỳ Hiệp đều được thực hiện đồng loạt và do các bang hội (guild) lớn đứng ra tổ chức. Dường như có hẹn trước với nhau, các guild đều tụ tập gần như cùng 1 thời gian, ở mọi nơi tại Thục Sơn (trong thành, ngoài thành, tại các hang động hoặc thậm chí có cả guild đứng chặn cửa) để bày tỏ sự bức xúc của mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Phiên bản mới sẽ ra cùng server mới 4

Có guild còn biểu tình bằng cách chặn cửa

Trao đổi về thông tin của bản cập nhật mới, ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng nhóm quản lý sản phẩm Thục Sơn Kỳ Hiệp cho biết: “Chúng tôi rất hiểu sự mong đợi của các gamer cho phiên bản update mới lần này. Hiện nay, chúng tôi đã gần như hoàn thành các bước chuẩn bị, hiện đang test lần cuối trên máy chủ nội bộ để đảm bảo cho việc update diễn ra suôn sẻ. Lần này, để thỏa mãn yêu cầu của gamer trong việc khám phá những vùng đất mới, chúng tôi cũng sẽ mở thêm server mới để giải tỏa tình trạng “đất chật người đông” tại các server hiện nay. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn sự yêu mến và gắn bó của gamer dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp trong suốt 2 năm vừa qua.”

Thông tin chi tiết về việc ra mắt phiên bản mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp cùng các sự kiện liên quan, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại thucson.livevn.com của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: