Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn

Vào ngày 05/09/2010 tới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ cho mắt máy chủ mới mang tên “Hắc Hổ Môn”. Được biết, đây là một phần trong kế hoạch cập nhật phiên bản mới Túy Tiêu Dao của Thục Sơn Kỳ Hiệp và động thái này của Netgame Asia đã làm cho khá nhiều game thủ bất ngờ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn 1

Theo các thông tin được NPH Netgame Asia tiết lộ thì đây là một bước chuyển dài khi Thục Sơn Kỳ Hiệp tiến lên phiên bản 3D đầy đủ với đồ họa chi tiết và sắc sảo hơn trong khi dung lượng vẫn không thay đổi (300 MB). Như vậy, Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ chính thức trở thành tựa game 3D nhẹ nhất trong làng game Việt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn 2

Hắc Hổ Môn sẽ là vùng đất thứ 7 trong thế giới tiên hiệp Thục Sơn sau khoảng thời gian gần 2 năm đồng hành cùng game thủ Việt Nam. Nhân dịp này, Netgame Asia cũng cho ra mắt hàng loạt sự kiện chào mừng máy chủ mới này cũng như mừng ngày lễ Quốc Khánh đang đến gần.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn 3

Đối với các game thủ lần đầu đến với Thục Sơn Kỳ Hiệp thì hỗ trợ tân thủ là sự kiện không thể thiếu cho việc luyện cấp và khám phá thế giới tiên hiệp bao la này. Trong những ngày này, các NPC đặc biệt sẽ có mặt tại các cụm máy chủ và và các bản đồ để giúp các game thủ hoàn thành nhiệm vụ cũng như cung cấp các vật dụng cần thiết cho quá trình chơi game.

Thục Sơn Kỳ Hiệp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn 4

Một trong các sự kiện hấp dẫn trong dịp ra mắt máy chủ mới Hắc Hổ Môn của Netgame Asia là các sự kiện: Luyện cấp nhận quà, Vòng quay mắn và Lucky ID. Các sự kiện này đều dành cho tất cả các game thủ tham gia vào Thục Sơn Kỳ Hiệp với cơ hội chiến thắng lên tới 99,99%. Thông tin chi tiết về các sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại thucson.livevn.com của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: