Thục Sơn Kỳ Hiệp tặng tài khoản GM cho game thủ

Chỉ vừa tạm lắng sau scandal “GM trộm đồ của game thủ”, làng game Việt lại có dịp sửng sốt với việc nhà phát hành Netgame Asia mang tài khoản Game Master (GM) ra làm phần thưởng cho game thủ trong sự kiện “Vui Giáng sinh cùng Game Master” vừa qua.

Thục Sơn Kỳ Hiệp tặng tài khoản GM cho game thủ 1

Từ trước đến nay, tài khoản GM trong mắt game thủ luôn được xem là có quyền lực tối cao nhất, vừa huyền bí vừa tạo sức hút thật khó cưỡng lại. Thậm chí, nhiều game thủ còn ví von việc Thục Sơn Kỳ Hiệp đưa ra phần thưởng này là “chém gió” hay “giấc mơ chỉ là giấc mơ”.

Thục Sơn Kỳ Hiệp tặng tài khoản GM cho game thủ 2

Ông Nguyễn Tuấn, giám đốc sản phẩm Thục Sơn Kỳ Hiệp chia sẻ: “Dùng tài khoản GM để tặng cho game thủ đích thực là ý đồ của ban quản lý. Là game thủ, ai cũng thắc mắc và tò mò về tài khoản GM, nên đội ngũ điều hành game chúng tôi đã quyết định dùng làm quà tặng cho game thủ. Đây cũng là một động thái cho thấy tài khoản GM thực chất không có gì khác biệt với tài khoản của người chơi ngoài trang bị khủng – dĩ nhiên đã được khóa định, quan trọng nhất là cung cách điều hành và quản lý game của Game Master ra sao, chứ không phải quyền lực nằm vào tài khoản Game Master”.

Ảnh: Netgame Asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: