Thục Sơn Kỳ Hiệp: “Thiên Tử không bằng Thiên Định”

“Thiên Tử không bằng Thiên Định” – Đó là nhận xét của đại đa số game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp của Netgame Asia sau khi máy chủ Thiên Định Môn ra mắt ngày 21/09/2010 từ hai máy chủ Thiên Tử Môn và Hắc Long Môn.

Đối với vòng đời của 1 game online, chuyện sát nhập máy chủ và ra mắt máy chủ mới ngày càng trở nên bình thường. Các nhà phát hành căn cứ vào nhu cầu của các game thủ khi mà “đất chật người đông” thì mở server mới để giảm tải, hoặc khi “đất rộng người thưa” thì hợp nhất server. Nhưng đối với game thủ Thục Sơn Kỳ hiệp và Netgame Asia, thì hợp nhất server không đơn thuần chỉ giải quyết vấn đề trên mà đó là cơ hội và thử thách để game thủ chứng tỏ bản lĩnh và tên tuổi của mình qua các trận chiến hàng ngày, hàng tuần để dành các ngôi vị Đệ Nhất Cao Thủ của từng máy chủ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: “Thiên Tử không bằng Thiên Định” 1

So với Hắc Hổ Môn vừa mới mắt trong những ngày đầu tháng 9, Thiên Định Môn là nơi tập hợp những 10 Đệ Nhất Cao Thủ lừng danh của Thiên Tử và Hắc Long cũng như rất nhiều game thủ đã đạt được mức cấp độ 75, cấp độ cao nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, những ngày tới đây sẽ có những trận tranh hùng cực kỳ gay cấn giữa các đại cao thủ này.

Một game thủ Thục Sơn cho biết: “Thiên Định chắc chắn sẽ hơn Thiên Tử và Hắc Long! Đây sẽ là một thời cơ tốt để mình có thể dành được ngôi vị Đệ Nhất Cao Thủ tại Thiên Định môn!”

Trong những ngày này, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng đang háo hức đăng ký và chuẩn bị cho giải đấu Cao Thủ Tranh Tài hàng tuần và sẽ kéo dài suốt 4 tháng dành cho từng máy chủ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: “Thiên Tử không bằng Thiên Định” 2

Sau sự kiện Đệ Nhất Cao Thủ đầy hào hứng trong mùa hè vừa qua được đông đảo game thủ ủng hộ và tham gia thì Cao Thủ Tranh Tài với những điều lệ và quy định có phần “khắc nghiệt” hơn sẽ thật sự là một sân chơi lớn và đầy thử thách dành cho game thủ. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 21/09/2010 và những trận thư hùng đầu tiên sẽ diễn ra hết sức hấp dẫn từ ngày 25/09/2010.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn game thủ quan tâm có thê tìm hiểu chi tiết tại thucson.livevn.com của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: