Thục Sơn Kỳ Hiệp tưng bừng đón Giáng sinh

Theo các thông tin được ghi nhận từ trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp, Giáng sinh năm nay là mùa Giáng sinh hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ của trò chơi này với hàng loạt quà tặng giá trị từ chuỗi sự kiện đón Giáng sinh.

Mở đầu lễ hội là những phần quà giá trị nhưng lại rất dễ dàng đạt được. Đó là nhận quà trong sự kiện “Chào Giáng sinh” khi thăng cấp độ nhân vật, “Quà tặng ngẫu nhiên” dành cho game thủ đang online hay “Giờ vàng phục sinh” tăng 300% khả năng nhặt được các vật phẩm hiếm.

Thục Sơn Kỳ Hiệp tưng bừng đón Giáng sinh 1

Tiêu điểm của mùa Giáng sinh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp là sự kiện “Giáng sinh rực rỡ” để thu thập các loại chuông noel. Sự kiện này sẽ khơi dậy niềm hứng khởi “nhà nhà săn boss, người người đánh boss”, còn ông già Noel tại Thành Đô cũng sẽ mỏi tay phát quà đến nỗi không còn cả thời gian nhìn ngắm tuyết rơi nữa.

Diễn đàn Thục Sơn Kỳ Hiệp trong thời gian này cũng sục sôi khí thế với cuộc thi sáng tác về game mà phần thưởng là quyền điều khiển tài khoản Game Master trong vòng 7 ngày. Bên cạnh những hoạt động ingame hấp dẫn thì không khí lễ hội trong Thục Sơn Kỳ Hiệp còn được đẩy lên cao với bộ ảnh đón Giáng sinh nóng bỏng của hotgirl Elly Trần.

Thông tin chi tiết về các hoạt động Giáng sinh của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn có thể xem thêm thucson.livevn.com.

Ảnh: Netgame Asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
tran huu phuoc

gio ra cac games khac ko xac thuc

Comments are closed.