Thục Sơn Kỳ Hiệp vui xuân cùng iPad và vàng SJC

Để chào đón năm con mèo, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã khoác lên mình “bộ cánh mới” với một nền áo đỏ và mai vàng rực rỡ. Không những thế, Thục Sơn Kỳ Hiệp còn trở nên “hot” hơn với sự kiện “Khám phá bí mật – Nhận vàng SJC và iPad”. Sự kiện này sẽ diễn ra từ 27/01 – 17/02/2011 và đã gây nên nhiều “nghi vấn” trong giới game thủ. Theo đại diện nhà phát hành Netgame Asia cho biết, đây là một những sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán của Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Thục Sơn Kỳ Hiệp vui xuân cùng iPad và vàng SJC 1

Ngoài hai giải thưởng “khủng” là 10 chỉ vàng SJC và iPad 32GB 3G thì các game thủ cũng đang rất hào hứng với hàng loạt các vật phẩm có giá trị khác như: Bạch Ngạch Mãnh Hổ (thú cưỡi tăng 40% tốc độ di chuyển), Thất Long Thái Tinh, Thập Diện Thái Tinh (tăng may mắn khi khảm nạm trang bị), Kinh Nghiệm Đại Hoàn (tăng 1 triệu điểm kinh nghiệm) …

Thục Sơn Kỳ Hiệp vui xuân cùng iPad và vàng SJC 2

Đồng thời, Netgame Asia cũng khai mở thêm máy chủ mới Huyền Vũ Môn để các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp có thể đón Tết Tân Mão một cách thoải mái nhất. Và các game thủ vừa gia nhập gia đình Huyền Vũ Môn cũng tỏ ra nôn nao với sự kiện hấp dẫn này. Game thủ TnhanMi tâm sự: “Mình không quan tâm lắm đến vàng SJC hay iPad, mình thích những vật phẩm trong game nhiều hơn, nhất là thú cưỡi Bạch Ngạch Mãnh Hổ. Sẽ rất tuyệt nếu như server mới Huyền Vũ Môn sở hữu thú cưỡi độc đáo này đầu tiên, trong khi những server cũ vẫn chưa có”.

Một đại diện của nhà phát hành Netgame Asia chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ Tết, các game thủ vẫn được quan tâm, chăm sóc và phục vụ một cách tốt nhất. Do đó, các game thủ hoàn toàn có thể an tâm tham gia tất cả những sự kiện hấp dẫn để giành về cho mình một bao lì xì may mắn nhất trong những ngày đầu năm mới ý nghĩa”.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: