Thủy Hử Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt Closed Beta

Sáng nay, trên trang chủ của Thủy Hử Truyền Kỳ đã có thông báo về việc ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 18/10/2012 tới đây. Việc này cũng đánh dấu game Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức đến tay cộng đồng Việt một cách trọn vẹn.

Trải qua hai đợt thử nghiệm Alpha Test, Thủy Hử Truyền Kỳ vẫn chưa làm “mãn nguyện” các game thủ vì còn mắc lỗi kẹt tài khoản. Trong suốt quá trình Alpha Test 1, với sự nhiệt tình tham gia và báo lỗi của game thủ, nhà phát hành SSG đã sửa chữa được các lỗi còn tồn tại trong game từ dịch thuật đến gameplay để phiên bản Alpha Open của Thủy Hử Truyền Kỳ được hoàn thiện hơn.

Thủy Hử Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt Closed Beta 1

Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người chơi được tham gia chính thức, giai đoạn Closed Beta của Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/10 tới với “vấn đề đau đầu” kẹt tài khoản sẽ được giải quyết. Đợt Closed Beta này sẽ mở thêm tính năng nạp thẻ và sửa tất cả lỗi gặp phải trong hai đợt thử nghiệm Alpha Test.

Đi cùng với việc ra mắt phiên bản Closed Beta và cũng để giải quyết tình trạng quá tải người chơi, Thủy Hử Truyền Kỳ cũng sẽ cho ra mắt máy chủ Trí Đa Tinh với bốn quốc gia Trí, Dũng, Nghĩa và Tín. Bên cạnh đó, các game thủ Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ được dịp tham gia các hoạt động hấp dẫn chào mừng phiên bản Closed Beta.

Thủy Hử Truyền Kỳ là một MMORPG 2.5D nổi tiếng tại Trung Quốc. Game tái hiện lịch sử hào hùng, giúp người chơi hóa thân thành một trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, sở hữu những sức mạnh đa dạng và biến hóa khác nhau. Với đồ họa 2.5D nhưng game sở hữu màu sắc và hình ảnh sắc nét, thu hút với hệ thống chiêu thức đẹp mắt, linh hoạt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: