Thủy Hử Truyền Kỳ bắt đầu tặng tài khoản thử nghiệm

Trước số lượng đông đảo người chơi mong mỏi tham gia thử nghiệm Thủy Hử Truyền Kỳ, fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook đã tung ra hàng loạt các sự kiện tặng mã kích hoạt thông qua nhiều hoạt động thú vị bắt đầu từ ngày 26/03/2012. Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, chuỗi sự kiện này sẽ bao gồm 4 – 5 hoạt động với các hình thức tham gia dễ dàng và nhanh chóng.

Thủy Hử Truyền Kỳ bắt đầu tặng tài khoản thử nghiệm 1

Với phần thưởng là tài khoản thử nghiệm, Thủy Hử Truyền Kỳ đã vô tình công bố sẽ tiến hành thử nghiệm trò chơi với số lượng giới hạn. Số lượng tài khoản thử nghiệm phát ra thông qua chuỗi sự kiện trên Facebook dự kiến khoảng 800 – 1000 tài khoản. Nội dung các hoạt động nhận tài khoản thử nghiệm chủ yếu là các tương tác thường thấy trên mạng xã hội như thay ảnh đại diện, bình luận, mời bạn bè, chia sẻ fanpage …

Thủy Hử Truyền Kỳ bắt đầu tặng tài khoản thử nghiệm 2

Được biết, Thủy Hử Truyền Kỳ được xây dựng dựa trên tứ đại kỳ thư Thủy Hử nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc. Với nội dung bám sát danh tác cùng lối chơi hấp dẫn, trò chơi đã nhận được nhiều giải thưởng nổi tiếng tại nước nhà cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Đồng thời, đồ họa thiết kế theo phong cách 3D hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Dự kiến, Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ đến tay người chơi Việt trong thời gian sắp tới.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể vào đây để tham gia các sự kiện nhận tài khoản thử nghiệm Thủy Hử Truyền Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: