Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan

Thủy Hử Vô Song là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do công ty Vũ Thần Thế Kỉ (Trung Quốc) phát triển. Game có bối cảnh dựa trên tác phẩm Thủy Hử của Thi Nại Am kể về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Trò chơi này đã được công ty SSG mua bản quyền phát hành tại Việt Nam với tên gọi là Thủy Hử Truyền Kỳ. Tuy nhiên game vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt mặc dù đã ra trang giới thiệu từ khá lâu. Mới đây, công ty Good Game (Đài Loan) đã mua bản quyền phát hành tại khu vực này và đã tiến hành ra mắt phiên bản open beta vào ngày 01/08/2012 vừa qua.

Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 1

Nhân dịp Thủy Hử Vô Song ra mắt phiên bản open beta tại Đài Loan, Good Game đã tổ chức họp báo công bố chính thức ra mắt game cũng như công bố người đại diện hình ảnh của trò chơi này. Theo đó, người mẫu Lâm Thái Đề sẽ là người đại diện hình ảnh cho Thủy Hử Vô Song tại Đài Loan. Tại Trung Quốc, Lâm Thái Đề là một người mẫu khá nổi tiếng với những bức hình cosplay nóng bỏng và gợi cảm.

Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 2

Tại buổi họp báo ra mắt Thủy Hử Vô Song, ông Quách Thiên Quý, tổng giám đốc Good Game cho biết: “Tại Trung Quốc, Thủy Hử Vô Song đã đạt được thu hút được 80.000 người chơi. Good Game hi vọng Thủy Hử Vô Song sẽ thu hút được khoảng 20.000 người chơi trong giai đoạn ra mắt chính thức tại Đài Loan”. Ông Quý cũng cho biết, nhà sản xuất Vũ Thần Thế Kỷ rất coi trọng thị trường Đài Loan và hỗ trợ kỹ thuật rất nhiệt tình. Được biết, các game thủ Đài Loan rất thích tính năng quốc chiến nên Vũ Thần Thế Kỷ đã phát triển và bổ sung tính năng này trong bản cập nhật tiếp theo của Thủy Hử Vô Song.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp báo ra mắt của Thủy Hử Vô Song:

Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 3

Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 4

Những cô nàng showgirl xinh đẹp của Thủy Hử Vô Song trong buổi họp báo


Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 5

Ông Quách Thiên Quý, tổng giám đốc Good Game phát biểu tại buổi họp báo


Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 6
Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 7
Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 8
Thủy Hử Truyền Kỳ chính thức có mặt tại Đài Loan 9

Người đẹp Lâm Thái Đề trong trang phục cosplay “Nữ chiến thần”

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: