Thủy Hử Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với tin đồn MMORPG Thủy Hử Vô Song chuẩn bị cập bến Việt Nam. Cách đây vài ngày, một trang giới thiệu mới mang tên Thủy Hử Truyền Kỳ đã bất ngờ được trình làng. Với hình ảnh được thiết kế mang dáng dấp game online, nhiều khả năng đây chính là trang chủ của Thủy Hử Vô Song phiên bản Việt.

Thủy Hử Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Cùng với sự xuất hiện của trang chủ Thủy Hử Truyền Kỳ, trên mạng xã hội Facebook cũng xuất hiện một trang fanpage cùng tên. Trên trang fanpage của Thủy Hử Truyền Kỳ có rất nhiều hình ảnh về phiên bản Trung Quốc của Thủy Hử Vô Song. Qua một số thông tin kể trên, chúng ta có thể khẳng định chính xác rằng Thủy Hử Vô Song đã cập bến Việt Nam và sẽ lấy tên là Thủy Hử Truyền Kỳ.

Thủy Hử Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Sự xuất hiện âm thầm của trang chủ và fanpage của Thủy Hử Truyền Kỳ hứa hẹn hành trình ra mắt phiên bản tiếng Việt không còn xa. Đối với những ai yêu mến danh tác để đời của Thi Nại Am thì cơ hội trải nghiệm hành trình của các anh hùng Lương Sơn Bạc sắp bắt đầu. Tuy nhiên, tung tích nhà phát hành và thời gian ra mắt sản phẩm vẫn còn là một ẩn số lớn cần được giải đáp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: