Thủy Hử Truyền Kỳ đã ngưng hoạt động từ ngày 20/03

Theo các thông báo mới nhất của nhà phát hành SSGroup trên trang chủ Thủy Hử Truyền Kỳ, trò chơi trực tuyến này đã chính thức ngưng hoạt động từ ngày 20/03/2013 vừa qua. Theo SSGroup, Thủy Hử Truyền Kỳ đóng cửa tại Việt Nam do không thỏa thuận được với đối tác về việc phát triển Thủy Hử Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Thủy Hử Truyền Kỳ đã ngưng hoạt động từ ngày 20/03 1

Cụ thể, đối tác không hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình triển khai các tính năng game như cam kết ban đầu, dẫn đến kết quả chất lượng cập nhật không chất lượng như mong đợi. Tiếp đó, đối tác cũng không đảm bảo được lộ trình phát triển game Thủy Hử Truyền Kỳ như đã hoạch định. Điều này sẽ dẫn đến giảm chất lượng dịch vụ của SSGroup đối với khách hàng. Từ đó, quyền lợi của các game thủ khi trải nghiệm game cũng sẽ bị ảnh hưởng và không được đảm bảo.

Thông báo của SSGroup cho biết, những thiệt hại của game thủ sau khi Thủy Hử Truyền Kỳ ngừng phát hành tại Việt Nam sẽ đền bù thỏa đáng. Theo đó, SSGroup sẽ dựa trên điểm nạp thẻ và Kim Nguyên Bảo tồn chưa sử dụng được chốt vào thời điểm 24h00 ngày 05/02/2013. Số Kim Nguyên Bảo này sẽ được trả ngược thành SSroll vào tài khoản của người chơi. Thông báo từ trang chủ Thủy Hử Truyền Kỳ cho biết, việc đền bù sẽ được hoàn tất vào 24h00 ngày 25/03/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: