Thủy Hử Truyền Kỳ: Giang Châu cướp pháp trường

“Giang Châu cướp pháp trường” là một trong những phó bản hấp dẫn nhất trong Thủy Hử Truyền Kỳ. Tham gia phó bản này, các anh hùng hảo hán sẽ vượt ải cướp pháp trường, giải cứu Hô Bảo Nghĩa Tống Giang, thủ lĩnh của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

Thủy Hử Truyền Kỳ: Giang Châu cướp pháp trường 1

Từ 11h30 – 14h30 hàng ngày, người chơi sẽ lập tổ đội ít nhất ba người, thông qua đối thoại với NPC Khương Chu Tử để xông vào pháp trường Giang Châu cứu vị lãnh tụ hào hiệp. Người chơi sẽ phải vượt qua sự truy cản của quan binh, xông vào tận cùng pháp trường giải cứu an toàn cho Tống Giang. Trên đường cướp pháp trường, các game thủ sẽ có cơ hội nhặt được trang bị cao cấp rơi ra từ quan binh, một lượng lớn kinh nghiệm và đặc biệt, tổ đội sẽ nhận được sự giúp đỡ của một tên tuổi nổi tiếng: Hắc Toàn Phong Lý Quỳ.

“Giang Châu cướp pháp trường” hiện đang là một trong những phó bản thu hút nhiều game thủ nhất hiện nay của Thủy Hử Truyền Kỳ vì bối cảnh được xây dựng giống với nguyên tác và phần thưởng mang lại là rất hấp dẫn: điểm kinh nghiệm và cơ hội tìm thấy trang bị cao cấp. Phó bản xoay quanh câu chuyện Tống Giang uống rượu say ở lầu Tầm Dương, đề thơ phản, bị tiểu nhân tố giác và bắt giam. Để giữ mạng sống, Tống Giang phải giả ngây dại nhưng vẫn không qua được cặp mắt của quan binh. Rắn không thể không có đầu, các anh hùng Lương Sơn Bạc quyết tâm cướp ngục cứu thủ lĩnh.

Thủy Hử Truyền Kỳ: Giang Châu cướp pháp trường 2

Một kinh nghiệm cho các tổ đội tham gia phó bản, đó là lựa chọn đội hình hợp lý. Việc có một Thiên Sư trong tổ đội là điều cần thiết nhất, hạn chế tổn thương trong lúc cướp Pháp trường. Nên có một Chiến Thần hoặc một Mị Ảnh đi đầu để khiêu khích sự truy đuổi của quan binh, phần còn lại giao cho Liệp Nhân và Pháp Vương kết liễu. Đây là một đội hình rất được ưa chuộng, mang lại hiệu quả cũng như tốc độ tốt nhất để hoàn thành phó bản này.

Với hệ thống phó bản ảo diệu và rộng lớn, các hoạt động trong Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ được diễn ra liên tục, đan xen và đa dạng. Có phó bản bám sát cốt truyện, song cũng có những phó bản đưa người chơi hòa mình vào cuộc chiến của bốn quốc gia rộng lớn, hoặc đắm mình trong cảnh giới tu luyện khi phải đối phó với quỷ thần, tứ đại linh thú Long Lân Quy Phụng…Bên cạnh những NPC truyền tống cố định, game thủ sẽ có cơ hội “vô tình” bắt gặp những NPC phó bản đặc biệt. Tham gia và hoàn thành những phó bản sẽ đem lại cơ hội làm chủ những trang bị cao cấp đẹp và khủng khác nhau. Sự đa dang của hệ thống phó bản là một trong những yếu tố đưa Thủy Hử Truyền Kỳ trở thành một tựa game hay và được mong đợi của giới game thủ yêu thích dòng game nhập vai tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: