Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện “siêu boss” chấp cả server

Theo các thông tin mới cập nhật, Thủy Hử Truyền Kỳ vừa cho ra mắt hai “siêu boss” mới với uy lực làm chán động cộng đồng game thủ đang tham gia vào trò chơi này. Sở hữu vẻ ngoài khổng lồ và sức sát thương khủng khiếp, ngay lập tức hai boss mang cấp độ 80 này đã trở thành mục tiêu chinh phục của toàn thể game thủ Thủy Hử Truyền Kỳ. Tuy nhiên với các chỉ số cao về máu cũng như sức chiến đấu mà cho đến hiện tại vẫn chưa có người chơi nào có thể vượt qua thử thách này.

Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện “siêu boss” chấp cả server 1

Thiên hạ thái bình, căn nguyên đại loạn đều do một mình Họa Loạn Chi Nguyên gây ra. Họa Loạn Chi Nguyên xuất hiện tại Long Tuyền Cốc có thể đơn thân độc mã khiêu chiến với cả máy chủ mà vẫn bình thản. Đã có không biết bao nhiêu game thủ gục ngã trước khi kịp nhìn thấy siêu boss này.

Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện “siêu boss” chấp cả server 2

Mối đại họa tiếp theo mang tên Dục Vọng Thù Vương, đại diện cho những dục vọng của con người. Dục Vọng Thù Vương xuất hiện ở Anh Hùng Mộ, sở hữu sức mạnh vô song, cần phải có sự hợp tác của nhiều người mới có thể tiêu diệt.

Thủy Hử Truyền Kỳ xuất hiện “siêu boss” chấp cả server 3

Và vì sự vô đối của chúng, nên vật phẩm dành cho các nhóm game thủ chiến thắng sẽ là các phần trong bộ trang phục Hoàng Kim Viêm Ngục Sáo Trang với nhiều điểm cộng đắt giá. Có vẻ người chơi sẽ phải tập hợp một đội ngũ hùng hậu và có những chiến thuật linh hoạt mới có thể tiêu diệt. Ai sẽ là người đầu tiên trở thành chủ nhân của bộ trang bị Viêm Ngục này? Hãy cũng theo dõi trang chủ GameLandVN để cập nhật các thông tin mới nhất về Thủy Hử Truyền Kỳ nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: