Thủy Hử Truyền Kỳ và cơn sốt tìm kiếm thần binh

Bước vào tuần thứ hai của giai đoạn Closed Beta, các game thủ Thủy Hử Truyền Kỳ khá sốt sắng rủ nhau đi săn tứ linh truyền thuyết để sở hữu vũ khí thần binh, niềm tự hào của các nhân sĩ hào kiệt.

Thủy Hử Truyền Kỳ và cơn sốt tìm kiếm thần binh 1

Thần binh khả ngộ bất khả cầu. Bất kỳ ai có cơ duyên sở hữu trang bị cái thế vô song này đều sẽ làm chủ một sức mạnh vô địch, lực bạt sơn hà. Là niềm mơ ước của các cao thủ trên cấp 60, vũ khí thần binh đang dấy lên một làn sóng đổ xô truy tìm trên tất cả các máy chủ của Thủy Hử Truyền Kỳ.

Thủy Hử Truyền Kỳ và cơn sốt tìm kiếm thần binh 2

Để sở hữu một vũ khí thần binh, người chơi cần đạt cấp 60 và sở hữu trong tay một vũ khí song hoàn mỹ. Tại Vô Song Thành, người chơi sẽ đối thoại với các NPC tên Long, Qui, Hổ, Tiên ứng với bốn phó bản Thanh Long Đạo, Huyền Vũ Đảo, Bạch Hổ Linh và Phụng Hoàng Sơn để lấy tứ đại linh ấn hợp thành tứ tượng thần lực, vật phẩm dùng để chế tạo vũ khí thần binh. Sau cùng, người chơi sẽ thông qua NPC Từ Ninh để đổi vũ khí thần binh với nhiều chỉ số khủng .

Thủy Hử Truyền Kỳ và cơn sốt tìm kiếm thần binh 3

Mới nghe qua có vẻ dễ dàng nhưng thật sự để sở hữu vũ khí thần binh thật không đơn giản. Phó bản tứ linh cần thiết phải có tổ đội ba người để tránh tử thương. Trên đường tiến sâu vào hang ổ linh thú, người chơi sẽ nhặt được khá nhiều vật phẩm và vũ khí cần giám định. Sau khi sở hữu vũ khí, giám định được vũ khí song hoàn mỹ mới thật sự gian nan. Tỉ lệ giám định vũ khí song hoàn mỹ rất thấp, điều này đã khiến không ít cao thủ “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”. Vì lý do đó nên vũ khí hoàn mỹ cấp 60 trong Thủy Hử Truyền Kỳ đang được rao bán với giá 60 – 90 vàng (tương đương 130 KNB theo tỉ lệ thị trường).

Thông tin chi tiết về game Thủy Hử Truyền Kỳ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Theo: SSG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: