Thủy Hử Truyền Kỳ và lời hứa về phiên bản thử nghiệm

Được đánh giá là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến đầy triển vọng và đáng mong đợi của năm 2012, Thủy Hử Truyền Kỳ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Việt Nam. Được xây dựng dựa theo danh tác Thủy Hử để đời của Thi Nại Am, trò chơi này đã được các trang giải trí hàng đầu Trung Hoa bầu chọn là sản phẩm có nội dung theo sát nguyên tác nhất.

Thủy Hử Truyền Kỳ và lời hứa về phiên bản thử nghiệm 1

Rầm rộ xuất hiện và gặt hái nhiều “điểm cộng” của game thủ tại đất nước hình chữ S, Thủy Hử Truyền Kỳ đã nhanh chóng đẩy khao khát của người chơi về một game client chất lượng lên cao trào. Trên các fanpage và diễn đàn diễn đàn thảo luận về game đã xuất hiện không ít những bày tỏ thể hiện sự sốt ruột chờ đợi ngày game ra mắt.

Tuy nhiên, mọi thông tin liên quan đến Thủy Hử Truyền Kỳ bất chợt bị cắt đứt vào đúng lúc tưởng chừng là thời điểm bùng nổ trò chơi. Trước dụng ý khó hiểu này, nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi về cơ hội thử nghiệm sản phẩm phiên bản tiếng Việt. Khá thất vọng nhưng đông đảo người ủng hộ vẫn hi vọng sớm được nhập vai trở thành các anh hùng Lương Sơn Bạc và bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú trong game.

Thủy Hử Truyền Kỳ và lời hứa về phiên bản thử nghiệm 2

Dù khá kín tiếng trong việc tiết lộ thời gian thử nghiệm alpha test nhưng Thủy Hử Truyền Kỳ cũng đã rò rỉ một số tin tức liên quan đến công tác chuẩn bị cho hoạt động trên. Đặc biệt, fanpage Thủy Hử Truyền Kỳ trên Facebook cũng từng tiết lộ hoãn phát tặng code alpha test lại một tháng, góp phần tăng xác suất ra mắt trò chơi trong tháng này là rất cao.

Khi tháng Năm đã trải qua một nửa chặng đường, game thủ Việt lại thêm băn khoăn về khả năng “thử tận tay, xem tận mắt” Thủy Hử Truyền Kỳ. Hi vọng Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ giữ đúng lời hứa và mở cửa phiên bản alpha test vào một ngày đẹp trời trong tháng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: