Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc

Thưởng thức danh tác Thủy Hử của Thi Nại Am, người xem ắt hẳn ít nhiều nảy sinh sự ngưỡng mộ đối với các anh hùng Lương Sơn. Mỗi người, mỗi thân phận khác nhau đã vô tình tạo ra một tập hợp cá tính độc đáo, phản ánh đa dạng muôn mặt của xã hội.

Tống Giang, đại đầu lĩnh xuất chúng, trọng hiếu nghĩa. Lý Quỳ hung hăn nhưng bộc trực. Võ Tòng “đả hổ” mạnh mẽ mà ngay thẳng. Lưu Đường nghĩa khí nhưng lỗ mãng … Ở họ dường như luôn tồn tại sự xung khắc trong tính cách nhưng lại luôn được kết dính với nhau bởi cái gọi là “khí khái anh hùng”.

Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 1

Khí khái ấy còn được thể hiện qua tướng mạo phi phàm của mỗi cá nhân. Cái tài hoa của Thi Nại Am chính là khả năng phát họa hình ảnh 108 con người hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, sự phát họa ấy chỉ dừng lại ở phạm vi câu chữ. Những ai yêu mến Thủy Hử chắc chắn còn muốn nhiều hơn thế.

Trong Thủy Hử Vô Song (hay còn được game thủ Việt gọi là Thủy Hử Online), người chơi có cơ hội mục kích dung nhan, trò chuyện và tiếp xúc trực tiếp với các anh hùng Lương Sơn Bạc. Hình ảnh đẹp, ấn tượng trong không gian 2.5D sắc nét tạo cảm giác sống động chân thật, từ đó bước chân vào hành trình phiêu lưu, chinh chiến cùng các anh hùng.

Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 2

Thác Tháp Thiên Vương Tiều Cái – Lãnh tụ tinh thần của Lương Sơn Bạc


Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 3

Thiên Khôi Tinh Tống Giang – Tổng đầu lĩnh của Lương Sơn Bạc


Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 4

Thiên Thương Tinh Võ Tòng – Anh hùng đả hổ


Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 5

Thanh Diện Thú Dương Chí


Thủy Hử Vô Song: Diện kiến anh hùng Lương Sơn Bạc 6

Xích Phát Quỷ Lưu Đường

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: