Tiệc sinh nhật TLBB sẽ diễn ra vào tối nay

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, đêm tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ sẽ được tổ chức vào 18h00 ngày 17/08/2013 tại sảnh Thượng Hải, Metropole Wedding & Convention Center tại TP.Hồ Chí Minh.

Không gói gọn nội dung như những buổi gặp gỡ thông thường, Thiên Long Bát Bộ luôn chú trọng về mức độ hoành tráng của buổi tiệc, đúng nghĩa với tiệc chúc mừng sinh nhật và tri ân cộng đồng. Vì vậy, khi sở hữu trong tay vé mời tham gia đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia vào một đêm tiệc sang trọng cùng với những tiết mục giải trí đặc biệt.

Tiệc sinh nhật TLBB sẽ diễn ra vào tối nay 1

Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham dự đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ

Cũng trong đêm tiệc này, thông tin về phiên bản Thần Binh Hải Vực sẽ được nhà phát hành FPT Online giới thiệu chi tiết. Đây là phiên bản được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung cũng như chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hiện tại, trang giới thiệu phiên bản mới Thần Binh Hải Vực đã được trình làng với giao diện khá ấn tượng. Đi kèm trang giới thiệu này là minigame Giải mã thần binh với lối chơi tương tự trò chơi Pikachu. Theo giới thiệu, 10 người chơi hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại trị giá 200.000 đồng mỗi ngày. Khi sự kiện này kết thúc, 5 người chơi ở vị trí cao nhất sẽ nhận được những phần quà đặc biệt của nhà phát hành FPT Online.

Quay trở lại với nội dung của đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ, thi đấu và quà tặng là những điểm hấp dẫn không thể thiếu trong bất cứ cuộc giao lưu nào. Theo đó, khi đến tham dự đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ, game thủ sẽ nhận được giftcode Thiên Long Xuất Thế và rất nhiều ấn phẩm từ game.

Thêm một điểm nhấn cho buổi sinh nhật càng trở nên ấn tượng là những game thủ đoạt giải trong các sự kiện mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ sẽ được vinh danh và trao thưởng tại đây. Những tác phẩm mà các bạn tỉ mỉ thực hiện đã góp thêm lung linh cho ngọn nến sinh nhật của game.

Thông tin chi tiết về đêm tiệc Thiên Long Hội Tụ, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: