Tiên Kiếm cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bắt đầu từ ngày 28/05/2011, các game thủ yêu thích webgame nhập vai Tiên Kiếm có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook thông qua ứng dụng Tiên Kiếm Online trên mạng xã hội hàng đầu thế giới này.

Tiên Kiếm cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook 1

Đây là một động thái hướng tới sự tiện lợi, đơn giản cho cộng đồng game thủ. Việc đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook và trực tiếp từ ứng dụng trên Facebook sẽ giúp cho Tiên Kiếm thu hút được một lượng game thủ không nhỏ từ Facebook. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận quà tặng trong game ngay trên Facebook nhằm đem tới cho người chơi những dịch vụ tiện ích nhất.

Tiên Kiếm cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook 2

Ông Vũ Ngọc Long, trưởng bộ phận vận hành Tiên Kiếm chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những ứng dụng tiện lợi nhất, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Với ứng dụng chơi game Tiên Kiếm ngay trên Facebook, tôi hy vọng sản phẩm sẽ là món ăn tinh thần của khách hàng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi”.

Tiên Kiếm cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook 3

Được biết, Tiên Kiếm là webgame nhập vai mang bối cảnh tiên hiệp do công ty Guangzhou Feiyin (Trung Quốc) phát triển và xGo (SunGroup) phát hành tại Việt Nam. Tiên Kiếm ra mắt phiên bản closed beta tại Việt Nam vào ngày 14/05/2011. Hiện tại, webgame này đang vận hành với hai cụm máy chủ Song Long và Nhật Nguyệt.

Một số thông tin thêm về webgame Tiên Kiếm:

Tên game: Tiên Kiếm (Mộng Ảo Tu Tiên)
Thể loại: Webgame nhập vai tu tiên
Phát triển: Guangzhou Feiyin
Phát hành: xGo (SunGroup)
Trang chủ: http://tienkiem.nethttp://tienkiem.us

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: