Tin vui: Raganarok Online 2 có mặt tại Đông Nam Á!

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa mới nhận được, công ty Asiasoft Online vừa cho ra mắt trang giới thiệu mới tại địa chỉ blockbuster.playpark.net. Trang giới thiệu mới này khẳng định đây là một “bom tấn” mới của hãng với hình thức phát hành là miễn phí giờ chơi. Nếu chỉ là một trang giới thiệu thì cũng chả có gì đáng nói, điều đáng nói ở đây là Asiasoft Online đã cho phép người chơi tải bộ cài đặt về máy và các thông tin về game sẽ được tiết lộ vào ngày mai (07/12/2012).

Tin vui: Raganarok Online 2 có mặt tại Đông Nam Á! 1

Đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh tựa game “bom tấn” này. Một số trang tin trong nước còn mạnh mồm khẳng định đây chính là trang giới thiệu MMORPG Cabal 2 mới được mua bản quyền từ ESTsoft. Tuy nhiên, đây là một lập luận có rất nhiều kẽ hở, đơn giản bởi vì Cabal 2 còn chưa tiến hành thương mại hóa ở Hàn Quốc thì không có chuyện tựa game này đã có mặt tại các khu vực khác, nếu có ít nhất cũng phải là phiên bản tiếng Anh do chính ESTsoft vận hành.

Tin vui: Raganarok Online 2 có mặt tại Đông Nam Á! 2

Theo ghi nhận từ fanpage PlayParkSEA cũng như các thông tin mà GameLandVN thu thập được, tựa game mới sắp ra mắt này chính là MMORPG Ragnarok Online 2. So sánh cấu hình trên trang giới thiệu của Asiasoft Online thì cấu hình này hoàn toàn trùng khớp với cấu hình yêu cầu của Raganarok Online 2. Thêm nữa, bản quyền phát hành Raganarok Online đã được Asiasoft mua bản quyền từ rất lâu rồi, từ trước khi Gravity tiến hành phát triển lại Raganarok Online 2 trên một engine hoàn toàn mới nữa cơ.

Tin vui: Raganarok Online 2 có mặt tại Đông Nam Á! 3

Theo các thông tin mà phía Asiasoft Việt Nam tiết lộ thì phiên bản Ragnarok Online 2 do Asiasoft Online phát hành có ngôn ngữ là tiếng Anh và được phát hành dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Do vậy các bạn game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về mặt ngôn ngữ và đường truyền.

Tin vui: Raganarok Online 2 có mặt tại Đông Nam Á! 4

Quay trở lại một chút với Ragnarok Online 2, đây là tựa game kế tiếp của Ragnarok Online do hãng game Hàn Quốc Gravity phát triển. Ragnarok Online 2 được kỳ vọng là sẽ nối tiếp thành công mà Ragnarok Online đã tạo dựng trước đó. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn là tựa game này chưa từng tạo nên tiếng vang gì lớn tại quê nhà Hàn Quốc chứ đừng nói đến phạm vi toàn cầu. Dù sao đi chăng nữa, tựa game này vẫn là một trong những tựa game đáng chú ý nhất với giới game thủ Việt Nam trong thời gian này, đặc biệt là những cư dân của vương quốc Rune Midgard trong Ragnarok Online.

Hiện tại, các bạn game thủ có thể tải bộ cài đặt của Ragnarok Online 2 tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: