Tinh Thần Biến chuẩn bị khởi động thử nghiệm lần 2

Sau đợt thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên vào cuối tháng 7 vừa qua, mới đây, Shanda Games đã có thông báo về đợt thử nghiệm lần 2 của MMORPG Tinh Thần Biến (Legend of Immortal). Theo đó, đợt thử nghiệm thứ 2 của trò chơi sẽ được bắt đầu vào ngày 28/10/2010. Đợt thử nghiệm này vẫn sẽ tiếp tục giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm.

Tinh Thần Biến chuẩn bị khởi động thử nghiệm lần 2 1

Đợt thử nghiệm lần 2 này, Shanda Games sẽ mở giới hạn cấp độ người chơi tới 40 để khám phá các tính năng trong game. Đồng thời, các lỗi mà người chơi tìm thấy trong đợt thử nghiệm lần 1 cũng đã được sửa chữa và hoàn thiện. Hệ thống chiến trường tiên ma, ngự kiếm phi hành, tổ hợp kỹ năng và linh thú cũng sẽ được Shanda Games mở cửa để người chơi thử nghiệm tính năng của một MMORPG thế hệ mới.

Tinh Thần Biến chuẩn bị khởi động thử nghiệm lần 2 1

Được biết, Tinh Thần Biến Online là tác phẩm game online chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm có nội dung kể về quá trình tu tiên, trở thành bá chủ vũ trụ của nhân vật chính Tần Vũ và những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người.

Ảnh: Shanda Games

GAMELANDVN.COM (Theo Shanda Games)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: