TLBB cập nhật phiên bản Tái Chiến Giang Hồ

Theo thông tin chính thức từ trang chủ Thiên Long Bát Bộ, phiên bản mới nhất của tựa game MMORPG này mang tên Tái Chiến Giang Hồ sẽ chính thức được nhà phát hành FPT Online cập nhật vào ngày 02/12/2009 tới đây. Đây cũng là lần cập nhật phiên bản thứ hai của Thiên Long Bát Bộ trong năm 2009 này.

TLBB cập nhật phiên bản Tái Chiến Giang Hồ 1

Trân thú Cát Tường Miêu với nhiều màu sắc khác nhau

Phiên bản mới sẽ có hàng loạt tính năng mới đang được cộng đồng game thủ chờ đợi như: trân thú mới, bản đồ mới, trang bị mới và tính năng mới. Cát Tường Miêu và Đường Trang Thử là hai trân thú mới sẽ có mặt trong thế giới Thiên Long Bát Bộ và bôn ba cùng game thủ. Cùng với đó là tính năng nâng cao Ngộ tính của trân thú hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị khi nâng cấp từ 9 lên 10 sẽ chỉ rớt về 9 và không thấp hơn.

TLBB cập nhật phiên bản Tái Chiến Giang Hồ 2

Tần Hoàng Địa Cung bí ấn với trang bị Tần Hoàng

Điểm nhấn của phiên bản này chính là tính năng Tái Chiến Giang Hồ. Game thủ sau khi đạt đẳng cấp 30, sau 11 ngày không đăng nhập vào game thì lúc đăng nhập vào game nhận được một lượng kinh nghiệm tùy theo đẳng cấp và một viên Thiên Linh Đan có nhân đôi kinh nghiệm trong 1 giờ từ NPC Châu Thiên Sư tại Lạc Dương.

TLBB cập nhật phiên bản Tái Chiến Giang Hồ 3

Thúc Hà Cổ Trấn – Thành thị thứ 5 trong Thiên Long Bát Bộ

Hệ thống bản đồ trong game cũng được mở rộng hơn thêm 4 bản đồ mới là Đại Uyển, Hãn Huyết Lĩnh, Tần Hoàng Địa Cung và Thúc Hà Cổ Trấn. Đi kèm với các bản đồ mới này là những con quái vật cấp cao cùng hàng loạt các trang bị khủng. Tại Thúc Hà Cổ Trấn, khi đánh bại quái nhân Sương Ảnh, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Trùng Lâu Chi Mang và Trùng Lâu Chi Lệ để đổi lấy 2 món bảo bối trong truyền thuyết của Ma Giới là Trùng Lâu Ngọc và Trùng Lâu Giới.

Trang bị Tần Hoàng là những bảo vật có mặt tại Tần Hoàng Địa Cung. Với nhiều tính năng hỗ trợ cũng như màu sắc và kiểu dáng đặc biệt hứa hẹn sẽ trở thành những bộ thời trang mới của thế giới Thiên Long Bát Bộ.

TLBB cập nhật phiên bản Tái Chiến Giang Hồ 4

Hiệu ứng đặc biệt từ trang bị Ma Giới

Ngoài ra trong phiên bản này, Thiên Long Bát Bộ còn bổ sung thêm hai sự kiện với là Thiên Tầm và Đoạt Bảo Sư Đồ Luyện. Cả hai sự kiện này, người chơi muốn tham gia đều phải có quan hệ với nhau như sư đồ, phu thê hay kết bái. Tham gia vào các sự kiện này người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý giá như: điểm kinh nghiệm, Thiên Linh Đan, Càn Khôn Hồ, Kim Cương Sa, trân thú Đường Trang Thử, ..

Ảnh: Thiên Long Bát Bộ

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: