TLBB: Chặng đường 2009 một năm nhìn lại

Năm 2009 là năm đánh dấu cho sự thành công của game Thiên Long Bát Bộ nói riêng và Nhà phát hành FPT Online nói chung. Ấn tượng nhất trong năm qua là việc ra mắt 2 phiên bản mới: Giang Sơn Mỹ Nhân, Tái Chiến Giang Hồ và mở hàng loạt cụm máy chủ. Đây cũng là năm Thiên Long Bát Bộ có nhiều hoạt động xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng, cùng nhiều sự kiện hấp dẫn nối tiếp trong game.

Hoành tráng những lần “ra mắt”

Cộng đồng game thủ Thiên Long thực sự thích thú và ấn tượng với hai lần ra mắt phiên bản mới Giang Sơn Mỹ Nhân, Tái Chiến Giang Hồ chỉ trong năm 2009. Sau 2 năm gia nhập thị trường game online, phiên bản thứ 3 với tên gọi Giang Sơn Mỹ Nhân đã ra mắt vào ngày 28/8/2009. Phiên bản mới này đã mở ra một thế giới thành thị Lâu Lan mang hơi hướng Ba Tư cổ đại, đi kèm là các loại vũ khí mới, những trân thú, thú cưỡi và hàng loạt tính năng bang hội mới. Bốn tháng sau, ngày 2/12/2009, phiên bản Tái Chiến Giang Hồ bất ngờ ra mắt. Hoàng loạt vật phẩm mới, trân thú , thú cưỡi và những vùng đất mới được mở ra thu hút đông đảo lượng game thủ tham gia.

TLBB: Chặng đường 2009 một năm nhìn lại

Song song đó là việc hàng loạt cụm máy chủ như: Sư Tử Hống, Chiến Thần, Phụng Vũ Cửu Thiên, Thanh Long Xuất Thủy, Tây Tử Bồng Tâm, Kim Ngọc Mãn Đường,…xuất hiện nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí cùng Thiên Long của các game thủ từ Bắc chí Nam.

Sôi động thế giới Thiên Long

Có thể nói trong năm qua, công đồng game thủ Thiên Long đã được sống trong bầu không khí cực kỳ sôi động. Các sự kiện trong game phong phú, diễn ra liên tiếp, bám sát cuộc sống đời thực góp phần đưa vị trí Thiên Long Bát Bộ đến gần hơn với bằng hữu muôn nơi. Không ai có thể quên những sự kiện đáng nhớ: Đón Tết Nguyên Đán mừng năm mới 2009 cùng Thiên Long Bát Bộ, Thử thách tình yêu mừng ngày Valentine, tăng 120% điểm kinh nghiệm mừng Trung Thu, nhận quà Halloween bất ngờ từ đại sứ Thiên Long, sự kiện Sư đồ tình thâm mừng lễ 20/11, các sự kiện cuối năm mừng giáng sinh và đón Tết Nguyên Đán 2010. Chương trình giảm giá vật phẩm mừng các ngày lễ lớn như: Lễ tình nhân, Quốc tế phụ nữ,… và sự kiện bổ sung các vật phẩm mới vào shop KNB…, tất cả góp phần giúp Thiên Long Bát Bộ trở thành một người bạn tinh thần không thể thiếu của đông đảo cộng đồng yêu thích game online.

Ấm áp hoạt động cộng đồng

TLBB: Chặng đường 2009 một năm nhìn lại

Không chỉ gây ấn tượng bằng các sự kiện trong game sôi động, Thiên Long Bát Bộ còn gắn kết tình nghĩa đồng đội, bạn bè qua các buổi offline khắp mọi miền đất nước. Chương trình “Anh hùng tụ hội” tại thành phố Vinh, Biên Hòa, Vũng Tàu, Nam Định, Gia Lai, Bắc Giang, Long Xuyên, Lĩnh Long, Thái Nguyên, Tp Hồ Chí Minh…, bữa tiệc tất niên ấm cúng tại nhà hàng Thủy Tạ, Đầm Sen cùng Thủy Top và nhiều hoạt động sôi nổi khác giúp cộng đồng Thiên Long ngày càng thêm thêm gắn kết và vững mạnh.
Các game thủ Thiên Long còn được dịp chiêm ngưỡng bộ ảnh “Nóng nhưng không Bỏng” của Thủy Top trong trang phục cosplay với tư cách đại sứ Thiên Long Bát Bộ. Bên cạnh đó, sự kiện “Long tranh hổ đấu”, một giải đấu được tổ chức với quy mô lớn và hấp dẫn nhất của Thiên Long Bát Bộ và sự kiện “108 vị anh hùng Thiên Long Bát Bộ” với giải thưởng là Tứ Đại Thần Khí bằng vàng cùng những viên Bảo thạch cấp 5 cực kỳ hấp dẫn đã thu hút đông đảo lượng game thủ khắp nơi tham gia và mở ra một sân chơi thật sôi động, hấp dẫn cho cộng đồng Thiên Long.

Năm 2009 cũng là năm cộng đồng game thủ Thiên Long tích cực chung tay góp sức cùng Nhà Phát hành FPT Online làm từ thiện. Hàng loạt chương trình ý nghĩa, ấm áp tình người như: Đà Nẵng – chung tay thắp sáng những ngọn lửa yêu thương, hướng về miền Trung thân yêu hay chương trình làm từ thiện của game thủ Thiên Long Bát Bộ tại Bến Tre đã phần nào thể hiện được trách nhiệm đối với xã hội và tạo được thiện cảm trước đông đảo cộng đồng.

TLBB: Chặng đường 2009 một năm nhìn lại

Với phương châm “Nỗ lực vì game thủ – Góp sức vì cộng đồng”, năm 2009, Thiên Long Bát Bộ đã đem đến cho các game thủ nhiều hoạt động sôi nổi, đồng thời chứng tỏ vị trí “không thể thay thế” của mình trên thị trường game online. Nối tiếp thành công đó, đầu năm 2010, Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt 2 cụm máy chủ mới với tên gọi “Cầm Long Thức”, “Địa Đường Công” vào ngày 23/1/2010 và nhiều sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán 2010. Song song với việc ra mắt hai cụm máy chủ mới, hàng loạt sự kiện hấp dẫn được mở lại như: Cuồng Long bạo vũ, Danh môn chánh phái, Kỳ trân dị thú, Thập đại thần khí, Bang hội xưng hùng, Bí mật Yến huyền ngọc, tăng 200%, 150% điểm kinh nghiệm và đặc biệt là sự kiện lên level 30 nhận ngay thẻ GATE mệnh giá 50.000 VNĐ.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: