TLBB: Cơ hội hiếm có sở hữu trang bị Trùng Lâu

Kể từ ngày hôm nay đến hết ngày 27/9/2012, Thiên Long Bát Bộ tổ chức sự kiện “Trổ tài dự đoán – Soán ngay Trùng Lâu” dành cho toàn thể người chơi. Đây không chỉ là dịp để game thủ thể hiện óc phán đoán mà còn là cơ hội nhận được những vật phẩm “khủng” rất có giá trị.

TLBB: Cơ hội hiếm có sở hữu trang bị Trùng Lâu 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, với mỗi 50.000 bạc chuyển vào Thiên Long Bát Bộ, người chơi sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Số điểm này sử dụng để tham gia sự kiện “Trổ tài dự đoán – Soán ngay Trùng Lâu”. Giao diện chính của trò chơi này bao gồm hình ảnh của 12 con giáp và 6 ô trống. Người chơi sẽ dự đoán những hình ảnh sẽ xuất hiện ở những ô trống này.

Nếu dự đoán đúng 6 hình, người chơi sẽ nhận được một bộ Trùng Lâu Giới và Trùng Lâu Ngọc. Dự đoán đúng 5 hình, phần thưởng sẽ là trân thú U Minh Lang Yêu cấp 95, dự đoán trúng 4 hình phần thưởng là 200.000 bạc, 3 hình phần thưởng là 100.000 bạc. Người chơi có thể tích lũy số hình đoán được từ nhiều lần chơi khác nhau để đoạt được phần thưởng lớn nhất.

Ngoài những phần thưởng từ ô hình may mắn, Thiên Long Bát Bộ còn có nhiều phần quà đặc biệt như: Trùng Lâu Liên và Trùng Lâu Ngọc dành cho tài khoản tham gia từ 6.000 lượt dự đoán trở lên và top 3 tài khoản có số hình tích lũy nhiều nhất trong ngày sẽ nhận được trân thú Ngọc Loan Phụng cấp 95 cùng hai bí kíp Cao Tĩnh Hóa,…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: