TLBB công bố chương trình khuyến mãi ngày hè

Từ ngày 23/6 đến 30/6/2010, Thiên Long Bát Bộ chính thức công bố “Chương trình khuyến mãi ngày hè” dành cho 3 mặt hàng Bảo Thạch, Bí Kíp Trân Thú Cao Cấp và thời trang trong Nguyên Bảo Thương Điếm. Tại đây, người chơi có thể thoải mái mua sắm các vật phẩm trong chương trình giảm giá với mức giảm lên đến 50%.

TLBB công bố chương trình khuyến mãi ngày hè 1

Theo đó, những viên ngọc cấp 3 có giá 315 KNB (tiền trong game) giảm xuống còn 220 KNB, riêng Huyết Tinh Thạch (cấp 3) giảm từ 340 KNB xuống còn 237 KNB. Ngọc cấp 6 có giá 36.000 KNB giảm xuống chỉ với 25.199 KNB, riêng Huyết Tinh Thạch (cấp 6) giảm từ 38.000 KNB xuống còn 26.599 KNB. Khi người chơi khảm các viên ngọc quý này vào trang bị, không chỉ độ thẩm mỹ của trang bị tăng nhiều nhờ các hào quang lấp lánh, mà tất cả các thuộc tính của nhân vật như máu, khí, sức mạnh, phòng ngự,… cũng được tăng theo tùy vào thuộc tính của ngọc.

Đối với mặt hàng thời trang, trừ thời trang môn phái ra, rất nhiều trang phục xinh đẹp trong Mễ Lan Thời Trang Điếm đều đồng loạt giảm 50 % so với mức giá thông thường. Cụ thể, các trang phục có giá 12.000 KNB (Huyết Sắc Chiến Giáp, Tiên Lữ Tình Duyên, Hoàng Kim Chiến Giáp) giảm còn 6.000 KNB, các trang phục có giá 5.120 KNB (Ảm Đạm Điêu Linh, Tuyết Vũ Sương Y) giảm còn 2.560 KNB và rất nhiều trang phục khác như: Ám Dạ Bách Hợp, Đoàn Dự Ngữ Yên, Khô Lâu Chiến Giáp, Hổ Văn Liệp Thủ, Đại Nội Cung Phong, Áo Dài Việt Nam, Cổ Hoặc Giang Hồ, Tây Dương Phong Tình… đều được áp dụng mức giá khuyến mãi mới.

TLBB công bố chương trình khuyến mãi ngày hè 2

Toàn bộ Bí Kíp Trân Thú đợt này đều được áp dụng mức giá khuyến mãi cực sốc như: các bí kíp Ngũ Lôi Oanh Đỉnh Huyết Độc Vạn Lý Liệt Hỏa Liệu Nguyên Băng Thiên Tuyết Địa (giảm từ 3.960 KNB xuống còn 2.771 KNB), bí kíp Cao Huyết Bạo (giảm từ 2.320 KNB xuống còn 1.623 KNB), bí kíp Băng Bạo (giảm từ 396 KNB xuống còn 277 KNB, bí kíp Thống Kích (giảm từ 600 KNB xuống còn 420 KNB), bí kíp Liên Kích (giảm từ 720 KNB xuống còn 504 KNB), …

Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Sản phẩm chia sẻ: “Trong những ngày vừa qua, lượng người chơi gia nhập vào thế giới Thiên Long đã vượt xa những mong đợi của Ban điều hành game. Để đem đến niềm vui cho người chơi cũ và người chơi mới, chúng tôi thực hiện tuần lễ vàng khuyến mãi này để thay lời cảm ơn trước những sự ủng hộ và tin tưởng mà cộng đồng game thủ đã dành cho Thiên Long Bát Bộ. Bên cạnh đó, việc khuyến mãi ngọc sẽ giúp người chơi có thêm cơ hội khảm ngọc và chế tác trang bị thành công với tính năng đục lỗ 4 của Truyền Thuyết Ảnh Tử.”

Trang chủ Thiên Long Bát Bộ: tl.gate.vn

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: