TLBB đón máy chủ mới Bàn Cổ vào 04/06

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ sẽ được đón nhận hai tin vui trong tháng Sáu này. Đầu tiên, Thiên Long Bát Bộ sẽ có thêm một máy chủ mới mang tên Bàn Cổ vào ngày 04/06/2014. Tiếp đó, phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh sẽ được trình làng vào ngày 18/06/2014.

TLBB đón máy chủ mới Bàn Cổ vào 04/06 1

Người chơi Thiên Long Bát Bộ tham gia vào máy chủ mới Bàn Cổ sẽ được FPT Online hỗ trợ thông qua các sự kiện tăng 120% và 150% điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, FPT Online còn dành tặng giftcode Thiên Long Kim Tôn với nhiều quà tặng có giá trị thông qua sự kiện Truy Tìm Bàn Cổ kéo dài từ 30/05 đến hết ngày 03/06/2014.

Một đại diện của nhà phát hành FPT Online cho biết: “Bàn Cổ ra mắt sớm hơn dự kiến vì chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người cũ mong muốn được trải nghiệm lại từ đầu. Mấu chốt của máy chủ lần này chính là xây dựng cộng đồng theo phong cách mới mẻ, chủ yếu để game thủ cảm nhận cái hay cái đẹp của Thiên Long Bát Bộ, đồng thời tạo dựng một không gian mang tính cộng đồng, thử thách kĩ năng của game thủ”.

Các bạn qua tâm tới máy chủ mới Bàn Cổ và phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: