TLBB: FPT Online hé lộ về nội dung Đại Hội Anh Hùng

Theo các thông tin mới được FPT Online công bố, 400 vé mời tham gia gala mừng xuân “Đại Hội Anh Hùng” của Thiên Long Bát Bộ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã được phát hết và được nhiều người chơi săn đón. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt từ Thiên Long Bát Bộ cũng như chất lượng đầu tư của chương trình.

TLBB: FPT Online hé lộ về nội dung Đại Hội Anh Hùng 1

TLBB: FPT Online hé lộ về nội dung Đại Hội Anh Hùng 2

Địa điểm diễn ra Đại Hội Anh Hùng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Đại Hội Anh Hùng là đêm tiệc tri ân game thủ, đồng thời cũng là dịp nhìn lại năm 2013 với những thay đổi đáng tự hào và những cải tiến hấp dẫn của năm 2014. Dưới đây là một số nội dung đáng chú ý của đêm tiệc Đại Hội Anh Hùng sẽ diễn ra vào ngày 15/02 và 16/02/2014 tới đây.

Gặp gỡ các cao thủ Thiên Long Bát Bộ

Lần đầu tiên trong lịch sử Thiên Long Bát Bộ, những nhân vật xưng hùng một cõi của mỗi máy chủ sẽ cùng đối mặt với nhau trong giải đấu giao hữu diễn ra trực tiếp tại đêm tiệc Đại Hội Anh Hùng. Đây chính là cơ hội để tận mắt tìm hiểu đâu là đỉnh cao của đẳng cấp?

Tiệc tri ân không phải offline bình thường

Được diễn ra tại những khách sạn cao cấp 4 sao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Đại Hội Anh Hùng còn mang đến những tiết mục giải trí cực kỳ sống động như ca múa nhạc, hài kịch. Đặc biệt, theo tiết lộ từ đại diện nhà phát hành FPT Online, trong buổi tiệc sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp của game thủ VIP để xây dựng một cộng đồng Thiên Long Bát Bộ vững mạnh.

Ngoài ra khi tham gia đại tiệc, game thủ còn có cơ hội nắm bắt thêm thông tin nóng hổi do đại diện FPT Online công bố về những hoạt động sắp tới trong game như: hợp nhất máy chủ, những tính năng mới và đặc biệt là những chia sẻ về Tân Thiên Long Bát Bộ.

Cơ hội nhận giftcode trị giá hai triệu đồng

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, người chơi tham gia đêm tiệc Đại Hội Anh Hùng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng độc đáo. Bên cạnh đó, giftcode Đại Hội Anh Hùng trị giá hai triệu đồng sẽ được trao tay những người đến tham dự chỉ một lần duy nhất tại đêm gala này.

Là hoạt động lớn nhất hàng năm, Đại Hội Anh Hùng hứa hẹn cống hiến cho người tham dự một đêm tiệc thực sự ấn tượng. Các bạn quan tâm tới chương trình này có thể tìm hiểu thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: