TLBB: FPT Online trình làng webshop giá 0 đồng

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa trình làng webshop Thiên Long Khoái Lạc dành cho cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ với giá … 0 đồng. Được biết, Thiên Long Khoái Lạc sẽ mở cửa từ nay đến hết ngày 26/02/2014.

TLBB: FPT Online trình làng webshop giá 0 đồng 1

Điểm đặc biệt giúp cửa hàng được người chơi Thiên Long Bát Bộ yêu thích chính là tất cả sản phẩm đều được giao dịch không bằng tiền (bao gồm đơn vị bạc trong và ngoài game). Điều đó có nghĩa để mua hàng không cần phải “cào thẻ” mà thay thế bằng những hành động khác có lợi cho chính người chơi.

Tất cả các vật phẩm trong webshop đều được định giá bằng điểm hoạt động trong game. Giờ đây, người chơi Thiên Long Bát Bộ chỉ cần tận hưởng các giây phút thú vị trong game và tích lũy điểm hoạt động để mua hàng tại Thiên Long Khoái Lạc.

TLBB: FPT Online trình làng webshop giá 0 đồng 2

Cửa hàng đang mở bán nhiều loại vật phẩm có giá trị giúp ích nhiều cho hành trình bôn tẩu giang hồ của người chơi như Thiên Linh Đan, Huyền Linh Đan, Cao Cấp Bảo Thạch Trích Từ Phù cấp 4, 5, 6, Cao Cấp Bảo Thạch Điêu Trác Phù cấp 4, 5, 6, Thái Hồng Chi Tiễn, Nhược Thủy Chi Giác…

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, ngay từ những phút đầu mở cửa, Thiên Long Khoái Lạc đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người chơi Thiên Long Bát Bộ. Được biết, số lượng các vật phẩm được bày bán là có hạn. Nhiều sản phẩm hot được dự đoán là sẽ hết hàng trước khi sự kiện kết thúc.

Việc ra mắt webshop Thiên Long Khoái Lạc là một hành động đẹp của FPT Online nhằm xóa tan những hiểu lầm của những ai cho rằng đây là tựa game chỉ dành cho “đại gia”. Theo thông tin từ FPT Online, Thiên Long Khoái Lạc chỉ là phát pháo đầu tiên cho chuỗi sự kiện sẽ được nhà phát hành này tổ chức trong năm 2014 nhằm mang lại 100% lợi ích cho người chơi Thiên Long Bát Bộ.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tìm hiểu thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: