TLBB: Giải nhiệt cùng Thanh Sảng Nhất Hạ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa trình làng một sự kiện thú vị giúp “giải nhiệt” cho người chơi Thiên Long Bát Bộ trong mùa hè oi bức mang tên Thanh Sảng Nhất Hạ. Sự kiện này được chia thành hai nhiệm vụ nhỏ và kéo dài từ ngày 14/05 đến ngày 10/06/2014.

TLBB: Giải nhiệt cùng Thanh Sảng Nhất Hạ 1

Với Sảng Khoái Vô Cùng, người chơi Thiên Long Bát Bộ cùng bằng hữu sẽ có một bữa tiệc dưa hấu tưng bừng khi hoàn thành nhiệm vụ. Cụ thể, người chơi chỉ cần lấy ngân phiếu từ NPC Chu Thế Hữu đi mua dưa hấu và giao dưa hấu cho NPC Đỗ Tử Bàn là xong nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một lượng lớn điểm kinh nghiệm cùng cơ hội nhận nhiều vật phẩm quý khi mở hộp quà xung quanh bàn tiệc.

Với Mùa Hè Tươi Mát, sẽ không có tiệc dưa hấu nhưng người chơi sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm đáng kể khi hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ phải tìm kiếm sách có ghi các địa điểm mua dưa hấu từ boss trong các phó bản Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc và Ác Bá. Nhiệm vụ được tính là hoàn tất khi người chơi giao dưa hấu cho NPC Qua Quyền Hữu.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: