TLBB khởi động chuỗi sự kiện đón Giáng sinh

Theo các thông tin mới cập nhật, chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Thiên Long Bát Bộ đã bắt đầu từ ngày 11/12/2013 vừa qua. Nổi bật giữa bầu trời đầy hoa tuyết ở thành Lạc Dương là cây thông Noel mang tên Giáng Sinh Thụ. Tương truyền rằng nếu có đủ 1001 ngôi sao được thắp lên thì niềm vui bất ngờ sẽ đến với chủ nhân của những ngôi sao này.

131212_gamelandvn_thienlongbatbo01

Bắt đầu từ ngày 11/12 đến ngày 04/01/2014, người chơi Thiên Long Bát Bộ có thể đến nhận nhiệm vụ tại Giáng Sinh Thụ sau, đó tham gia các phụ bản Trân Long Kỳ Cuộc và Tứ Tuyệt Trang thu thập “Sao trang trí Giáng sinh” và mang về treo lên Giáng Sinh Thụ.

Ngoài ra, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ nhặt được vật phẩm “Đồ chơi bị cướp” khi đánh quái tại các bản đồ trong game. Thu thập được 20 đồ chơi bị cướp, các bạn có thể đem đổi lấy sao trang trí Giáng sinh từ ông già Noel.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, đây mới chỉ là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện đón Giáng sinh và chào mừng năm mới của Thiên Long Bát Bộ. Tiếp theo sau sẽ là những hoạt động khác vui nhộn hơn như: giúp đỡ ông già Noel tìm lại túi quà bị mất cắp, đắp người tuyết, rung chuông mừng năm mới, …

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: