TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu

Theo các thông tin từ fanpage Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ, những hình ảnh về bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng do SJC thiết kế đã bị “bóc tem”. Theo giới thiệu, đây là những hình ảnh “chưa từng xuất hiện” trên các phương tiện truyền thông do admin (thành viên quản trị) của fanpage này có “gián điệp” và lấy được thông tin nội bộ từ SJC.

Không hoành tráng, lộng lẫy và có phần hơi thô cứng như bản vẽ 3D được FPT Online giới thiệu khi ra mắt sự kiện Trùng Lâu Vàng, bản thiết kế được lan truyền trên Facebook mang dáng dấp của một bản vẽ chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình chế tác với những đường chì dứt khoát với kích thước cụ thể và chi tiết.

TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 1

Nếu như bản vẽ khuôn bằng sáp giúp người xem ước lượng một cách tương đối chính xác về kích cỡ trang sức thì bản vẽ màu lại cung cấp góc nhìn hoàn chỉnh khi sản phẩm hình thành.
So với nguyên mẫu là những vật phẩm trong game, bản vẽ trang sức Trùng Lâu đã mô phỏng chính xác khoảng 90%.

Nếu như Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Ngọc vẫn giữ nguyên công dụng, giá trị khi bước ra đời thực và trở thành nhẫn vàng Trùng Lâu, dây chuyền Trùng Lâu thì Trùng Lâu Đới, nguyên là thắt lưng ở trong game đã được thu nhỏ thành chiếc nhẫn.

Các bạn game thủ có thể xem thêm các bản vẽ thiết kế về bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng của Thiên Long Bát Bộ tại đây. Theo các thông tin từ fanpage Hội phát khìn về Thiên Long Bát Bộ thì các bản vẽ này vừa được đồng ý sản xuất với số lượng nhiều hơn 4. Một bộ trang sức Trùng Lâu (Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Đới và Trùng Lâu Giới) có giá trị khoảng hơn một trăm triệu đồng.

TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 2
TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 3
TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 4
TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 5
TLBB: Lộ bản vẽ thiết kế bộ trang sức Trùng Lâu 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: