TLBB mở tiệc sinh nhật hoàng tráng tại TP. Hồ Chí Minh

Vào lúc 16h00 ngày 26/08/2012, Thiên Long Bát Bộ kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi bằng “đại tiệc tri ân” hoành tráng ấm cúng tại Sảnh Thượng Hải, Metropole Wedding & Convention Center (216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM). Hơn 200 khách mời danh dự là những người chơi kỳ cựu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Thiên Long Bát Bộ sẽ có mặt trong chương trình này.

TLBB mở tiệc sinh nhật hoàng tráng tại TP. Hồ Chí Minh 1

Đại tiệc tri ân mừng sinh nhật 5 tuổi của Thiên Long Bát Bộ được tổ chức trong khung cảnh vương giả, kiêu kỳ với gam màu đỏ huy hoàng cùng những họa tiết rồng phượng tinh xảo, đèn lồng đỏ quý phái, âm nhạc du dương, trầm bổng,… khiến người chơi không khỏi liên tưởng đến những buổi đại hội anh hùng trang nghiêm, hoành tráng, lộng lẫy trong tiểu thuyết Kim Dung.

Ngoài chương trình thi đấu giao hữu đầy hấp dẫn, gay cấn giữa các bang hội lớn, nhà phát hành FPT Online còn cung cấp cho người chơi những thông tin độc quyền, “nóng hổi” về phiên bản 3.0. Đây là phiên bản hứa hẹn là “cuộc lột xác ngoạn mục của Thiên Long Bát Bộ” với hàng loạt cập nhật, cải tiến về tính năng, lối chơi, đồ họa, giao diện,…

TLBB mở tiệc sinh nhật hoàng tráng tại TP. Hồ Chí Minh 2

Đại tiệc tri ân còn là nơi diễn ra những màn ca múa nhạc đặc sắc do chính những ngôi sao trẻ đang được yêu thích trình bày. Màn bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi nhỏ sẽ mang lại cơ hội “rinh” về máy tính bảng Amazon Kindle Fire, máy ảnh Canon PowerShot A2200, ổ cứng di động WD My Passport Elite 320GB,… cùng hàng trăm USB, áo thun, áo mưa Thiên Long Bát Bộ thời trang.

Phát biểu về buổi tiệc, ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc sản phẩm game cho biết: “Ngày 15/08/2007, Thiên Long Bát Bộ chính thức ra mắt người chơi với gần 500.000 tài khoản đăng ký. Đến nay, con số đó đã tăng gấp 12 lần cùng hàng loạt tăng trưởng khác để trở thành một trong những MMORPG thành công nhất thị trường Việt Nam. Đóng góp lớn nhất vào thành quả đó không phải là nỗ lực của đội ngũ điều hành hay sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mà chính là tình cảm tin yêu, ủng hộ của cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ, những người đã đồng hành, chia sẻ cùng chúng tôi qua bao khó khăn, thử thách. Đại tiệc lần này là lời tri ân chân thành của Ban điều hành game, của nhà phát hành FPT Online đến tất cả những tình cảm cao quý ấy”.

Cũng theo thông tin từ FPT Online, đại tiệc mừng sinh nhật tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 02/09/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: