TLBB nâng tính năng của Trân Thú và Cường Hóa

Sau đợt bảo dưỡng ngày 28/04/2010, ban điều hành game Thiên Long Bát Bộ chính thức tiến hành nâng cao chỉ số của hai tính năng Ngộ Tính Trân Thú và Cường Hóa Trang Bị để các game thủ dễ dàng sở hữu những trân thú và trang bị giá trị.

TLBB nâng tính năng của Trân Thú và Cường Hóa 1

Bắt đầu từ ngày 28/04/2010, người chơi sẽ dễ dàng sở hữu những trân thú “đẳng cấp” nhờ việc nâng cao chỉ số Ngộ Tính. Cụ thể, tất cả các chỉ số Ngộ Tính Trân Thú từ mức 5 đến 10 sẽ thay đổi như sau: chỉ số mức Ngộ Tính 5 tăng từ 4.4% thành 8.0%, chỉ số mức Ngộ Tính 6 tăng từ 6.4% thành 11.0%, chỉ số mức Ngộ Tính 7 tăng từ 9.3% thành 14.5%, chỉ số mức Ngộ Tính 8 tăng từ 13.5% thành 23.5%, chỉ số mức Ngộ Tính 9 tăng từ 19.5% thành 30.0% và chỉ số mức Ngộ Tính 10 tăng từ 28.3% thành 39.3%.

TLBB nâng tính năng của Trân Thú và Cường Hóa 2

Bên cạnh đó, tính năng Cường Hóa Trang Bị cũng được cải thiện nhằm giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc gia tăng chỉ số căn bản và nâng cao sức mạnh của trang bị. Điểm số của tất cả các trang bị khi được cường hóa đến mức 6 sẽ tăng như sau: Các loại Giới Chỉ sẽ có chỉ số căn bản trang bị tăng từ 128% thành 140%, các trang bị còn lại có chỉ số căn bản trang bị tăng từ 64% thành 70%.

Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Đối với một game thủ Thiên Long Bát Bộ, trân thú và trang bị là những thứ cực kỳ quan trọng vì chúng luôn đồng hành cùng người chơi. Một trân thú có giá trị là một trân thú được ép skill đúng cách, có tư chất và ngộ tính cao. Một trang bị mạnh tỉ lệ thuận với độ cường hoá và chỉ số cơ bản của nó. Việc nâng cùng lúc Ngộ Tính Trân Thú và Cường Hóa Trang Bị đúng vào dịp lễ này sẽ phần nào giúp người chơi dễ dàng hơn khi phiêu lưu trong thế giới Thiên Long.”

Thông tin chi tiết về các thay đổi của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FPT Online

Long Hải Du (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: