TLBB: Người nhận bộ trang bị Trùng Lâu chỉ mới cấp 30

Vượt qua hàng trăm cao thủ, RoBinHus, người chơi chỉ đạt cấp độ 30 đã bất ngờ trở thành người chiến thắng trong sự kiện “Trổ tài dự đoán” và trở thành người sở hữu bộ Trùng Lâu Liên và Trùng Lâu Ngọc, hai món trang bị quý giá nhất trong Thiên Long Bát Bộ.

TLBB: Người nhận bộ trang bị Trùng Lâu chỉ mới cấp 30 1

Người sở hữu Trùng Lâu Liên và Trùng Lâu Ngọc chỉ mới có cấp độ 30

“Trổ tài dự đoán – Soán ngay Trùng Lâu” là sự kiện để người chơi thử thách may mắn khi tham gia dự đoán hình ảnh xuất hiện kế tiếp trong chuỗi dữ liệu 12 con giáp. Để tăng thêm cơ hội cho game thủ, Thiên Long Bát Bộ đã bổ sung chuỗi giải thưởng đặc biệt dành cho những nhân sĩ tham gia nhiều lượt nhất. Và chính điều này đã tạo cho RoBinHus, một gương mặt mới của máy chủ Hợp Long 4 cơ hội sở hữu bộ trang bị Trùng Lâu xa xỉ.

TLBB: Người nhận bộ trang bị Trùng Lâu chỉ mới cấp 30 2

Bộ trang bị Trùng Lâu quý hiếm trong Thiên Long Bát Bộ

Với 300.000.000 Bạc chuyển vào Thiên Long Bát Bộ, tương đương với 6.000 điểm tích lũy không chỉ giúp RoBinHus trở thành người duy nhất thỏa điều kiện để trúng giải đặc biệt của chương trình mà còn mang lại cho chủ nhân giải thưởng top tuần và top ngày. Những món trang bị điêu văn cấp 10 cực kỳ quý hiếm cùng với trân thú Ngọc Loan Phụng cấp 95, đặc biệt là sức mạnh khủng khiếp của Trùng Lâu Liên và Trùng Lâu Ngọc sẽ là đôi cánh giúp RoBinHus trở thành thần điêu dũng mãnh trên thế giới hiệp nghĩa rộng lớn Thiên Long Bát Bộ.

Có thể nói, RoBinHus đã bội thu trong chương trình “Trổ tài dự đoán” khi ẵm trên tay trọn bộ giải thưởng của chương trình này. Điều đáng ngạc nhiên là nhân vật này chỉ mới đạt cấp độ 30, cấp độ được xem là bước tập sự dành cho nhân sĩ Thiên Long nhưng sức “chịu chơi” thì hoàn toàn vượt trội các anh hùng cấp cao trong cộng đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: