TLBB “nhá hàng” về Huyết Chiến Nhạn Môn Quan

Vào lúc 16h00 ngày 11/6/2012, nhà phát hành FPT Online bất ngờ ra mắt trang giới thiệu mới với tên gọi Huyết Chiến Nhạn Môn Quan.

TLBB “nhá hàng” về Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 1

Trang giới thiệu Huyết Chiến Nhạn Môn Quan lấy các tông màu nóng làm chủ đạo, từ đó tạo điểm nhấn thu hút người xem. Nổi bật trên trang sự kiện là hình ảnh một thành viên của Mộ Dung gia tộc xông pha giữa chiến trường Tống – Liêu khói lửa hoành tráng. Bên cạnh đó là tảng đá khắc dòng chữ Huyết Chiến Nhạn Môn Quan. Trang giới thiệu cũng hiển thị đồng hồ đếm ngược, báo hiệu thời gian bí mật chính thức được khai mở.

Phía dưới trang trang giới thiệu này chia làm các phần rõ rệt, gồm: Tống Liêu đại chiến, Mộ Dung phục hận, Vòng quay may mắn, Nhận vip code và Tin tức. Biên giới Tống – Liêu kéo dài mấy ngàn dặm, trong đó con đường xung yếu nhất là Nhạn Môn Quan, một sơn đạo hiểm trở thuộc phủ Đại Đồng, Sơn Tây. Nhạn Môn Quan là con đường chinh chiến giữa hai dân tộc Tống – Liêu từ năm 960 đến năm 1126. Nội dung Huyết Chiến Nhạn Môn Quan có lẽ sẽ xoay quanh cuộc chiến Tống – Liêu nổi tiếng này.

TLBB “nhá hàng” về Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 2

Lật lại quãng thời gian ra mắt phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung năm ngoái, Mộ Dung Gia chính là điểm sáng dễ thấy nhất cho sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 2. Còn hiện tại, cái tên Huyết Chiến Nhạn Môn Quan khiến người chơi liên tưởng ngay đến chiến trường Tống – Liêu, điểm nhấn sáng nhất mà người chơi trông đợi. Nếu đúng là bản cập nhật, Huyết Chiến Nhạn Môn Quan hứa hẹn sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ một sắc thái mới, đồng thời mở ra nhiều cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn cho người chơi chinh phục.

Với những đặc điểm rõ rệt này, gần như 100% game thủ khẳng định chắc nịch rằng đây chính là phiên bản đặc biệt của Thiên Long Bát Bộ. Tuy nhiên, cũng có thể đây là một sự kiện mới của nhà phát hành FPT Online chào mừng sinh nhật 5 tuổi của Thiên Long Bát Bộ. Nếu đúng là bản cập nhật mới, cái tên Huyết Chiến Nhạn Môn Quan hứa hẹn sẽ là phiên bản được người chơi trông ngóng từng ngày và tạo nên cơn sốt trong mùa hè này.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: