TLBB: Những tính nổi bật của Thần Binh Hải Vực

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Thần Binh Hải Vực của Thiên Long Bát Bộ sẽ được trình làng vào ngày 21/08/2013 tới đây. Các phiên bản trước đây của Thiên Long Bát Bộ chỉ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác tự do bay lượn trên bầu trời rộng lớn hoặc hồi hộp khám phá những bản đồ bí ẩn trên mặt đất, phiên bản mới Thần Binh Hải Vực sẽ cho các game thủ được chiêm ngưỡng một thế giới huyền bí muôn màu muôn vẻ dưới nước được mô phỏng sinh động y như thật.

Chiến trường Cửu Lê Xâm Lăng

Thế giới dưới nước đầy thơ mộng nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Điển hình là khi tham gia vào hoạt động Cửu Lê Xâm Lăng, người chơi sẽ phải đối mặt với 2 boss Viễn Cổ Chiến Thần có rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Nếu như không có chiến thuật và đội hình hợp lý thì Cửu Lê Xâm Lăng sẽ là một thử thách lớn trong lòng đại dương. Được biết, hoạt động này mỗi ngày diễn ra ba đợt và kéo dài trong 30 phút.

TLBB: Những tính nổi bật của Thần Binh Hải Vực 1

Tuyệt thế thần binh

Người chơi thập đại môn phái sẽ có cơ hội sở hữu thần binh lợi khí cấp 102 với uy lực mạnh gấp bội. Không những vậy, bản thiết kế vũ khí mới đã được nhà phát triển lấy cảm hứng từ uy lực cảnh giới tối cao của tuyệt thế võ học môn phái nhằm tôn vinh thế mạnh của từng phái.

Thần khí sau khi thăng đến cấp cuối sẽ đạt 8 sao và mang hình dạng mới, các chỉ số sẽ được gia tăng thêm 160% so với ban đầu. Trước đó, người chơi cần sở hữu trước 1 thần khí 6 sao có cấp độ 86, 96 hoặc 102.

Ngũ tông bí tịch

Tương truyền rằng trong đại dương sâu thẳm mênh mông bên ngoài trấn Phượng Minh lại chôn giấu bí kíp đúc vũ khí cùng với phương pháp tu luyện từ thời thượng cổ. Những bí kíp quý báu này hiện đang chờ người hữu duyên đến khai phá.

Trong phiên bản mới này, tính năng võ lâm bí tịch đã được mở ra. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ có được ba kỹ năng của cuốn bí tịch sơ cấp, ngẫu nhiên thuộc một trong ngũ tông. Trong quá trình sử dụng kỹ năng thứ nhất sẽ có tỉ lệ thi triển kỹ năng thứ hai, trong quá trình sử dụng kỹ năng thứ hai sẽ có tỉ lệ thi triển kỹ năng thứ ba. Có thể nâng cao đẳng cấp bí tịch để tăng tỉ lệ thi triển kỹ năng.

Mỗi nhân vật chỉ có thể lĩnh ngộ tối đa 3 bí tịch của bất kỳ tông phái nào. Sau khi đã lĩnh ngộ cả 3 bí tịch rồi, nếu muốn học các bí tịch khác thì phải “quên đi” các bí tịch đã học.

Đại dương tái hiện như thật

Đúng như tên gọi Thần Binh Hải Vực, người chơi sẽ được đắm mình vào đại dương bao la và bí ẩn. Trong hành trình thám hiểm Huyền Hải người chơi sẽ bắt gặp vô số những sinh vật biển quen thuộc. Đàn cá heo tung tăng theo sự di chuyển của dòng hải lưu, rùa biển lướt chiếc mai nặng nề qua đám tảo biển hay chạm trán với những chúa tể đại dương như cá mập, cá voi …

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các phụ bản mới, nhiệm vụ mới cũng như dàn boss đông đảo cũng góp phần không nhỏ vào độ hoành tráng của phiên bản Thần Binh Hải Vực.

Đồng hành cùng phiên bản mới Thần Binh Hải Vực là máy chủ Thủy Nguyệt Động. Dự kiến, máy chủ Thủy Nguyệt Động cũng sẽ được ra mắt vào ngày 21/08/2013. Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản Thần Binh Hải Vực có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: