TLBB: Offline chuẩn bị giải đấu Bang Hội đại chiến

Để chuẩn bị và sẵn sàng cho giải đấu Bang Hội Đại Chiến 2010 diễn ra vào tháng 7/2010, Thiên Long Bát Bộ chính thức tổ chức một buổi offline gặp mặt game thủ hoành tráng vào chiều ngày 03/07/2010 tại Tp. Hồ Chí Minh.

TLBB: Offline chuẩn bị giải đấu Bang Hội đại chiến 1

Buổi offline chính thức công bố giải đấu Bang Hội Đại Chiến này sẽ diễn ra vào lúc 14h00 tại café K&K (Số 11 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh). Buổi họp mặt là cơ hội để các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Quan trọng hơn, trong buổi gặp gỡ này, Nhà phát hành FPT Online sẽ trình bày nội dung về giải đấu Bang Hội Đại Chiến 2010 diễn ra vào tháng 7 này và trình bày sơ nội dung về giải đấu Long Tranh Hổ Đấu 2010 sẽ diễn ra ngay sau đó.

Đến tham dự buổi họp mặt, các game thủ không chỉ được tham gia test thử hình thức thi đấu mới “Bang Hội Đại Chiến 2010” mà còn được tự do trình bày, đóng góp ý kiến về các quy định, cách thức thi đấu của giải đấu lớn này. Bên cạnh đó, chương trình offline còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn hòa cùng không khí WorldCup 2010.

TLBB: Offline chuẩn bị giải đấu Bang Hội đại chiến 2

Trao đổi về lý do tổ chức buổi offline họp mặt, Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Buổi offline là cơ hội để chúng tôi chính thức công bố giải đấu Bang Hội Đại Chiến của Thiên Long Bát Bộ, một trong những giải đấu nền tảng của Thiên Long. Ngoài ra, đây còn là dịp để Nhà phát hành hiểu rõ hơn tâm tư nguyện vọng của game thủ, đồng thời hai bên có thể chia sẻ với nhau những khúc mắc và đóng góp ý kiến về giải đấu chung trong không khí thân tình.”

200 game thủ đầu tiên đến tham dự buổi họp mặt sẽ nhận được phiếu nước uống miễn phí. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội nhận được rất nhiều món quà xinh xắn từ những mỹ nữ Thiên Long cùng nhiều phần thưởng ingame giá trị qua chương trình “Bốc thăm may mắn”.

Trang chủ Thiên Long Bát Bộ: tl.gate.vn

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: