TLBB ra mắt phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh

Theo các thông báo từ nhà phát hành FPT Online cho hay, phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ mang tên Bàn Cổ Chi Linh đã được trình làng vào ngày 18/06/2014 vừa qua. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản Bàn Cổ Chi Linh chính là sự xuất hiện của hai con trùm mới tại Dạ Tây Hồ Và Thái Hồ.

TLBB ra mắt phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh 1

Vào 20h00 các ngày Thứ năm và Chủ nhật hàng tuần, tại Dạ Tây Hồ và Thái Hồ sẽ xuất hiện hai con trùm mới: Bàn Cổ Chi Linh Thiên và Bàn Cổ Chi Linh Địa. Đây là hai con trùm có cấp độ 4 sở hữu sức mạnh đánh bại 30 người chỉ trong vòng năm phút. Tiêu diệt được hai con trùm này, người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu nhiều vật phẩm quý cùng các danh hiệu đặc biệt.

Ngoài sự xuất hiện của hai con trùm mới, những người yêu thích thời trang trong Thiên Long Bát Bộ chắc chắn không thể bỏ qua trang phục Hương Thơm Phảng Phất và thú cưỡi Bạch Nguyệt Hương Câu. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội sở hữu trang bị Trùng Lâu thông qua các sự kiện chào đón phiên bản mới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh của Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: