TLBB ra mắt sự kiện mới Nhất Thống Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật từ FPT Online, nhà phát hành này vừa công bố chuỗi sự kiện mới mang tên Nhất Thống Thiên Hạ với nhiều quà tặng giá trị dành tặng người chơi Thiên Long Bát Bộ. Trong đó, 07 chiếc Trùng Lâu quý hiếm được tặng kèm máy tính bảng Lenovo IdeaTab A1000 dành được nhiều sự chú ý và săn đón.

TLBB ra mắt sự kiện mới Nhất Thống Thiên Hạ 1

Trùng Lâu tặng riêng lão hữu

Mọi người chơi đẳng cấp từ 50 trở lên nếu không đăng nhập vào game từ 15 – 29 ngày, sau khi quay lại sẽ nhận ngay hiệu ứng hỗ trợ Lão Hữu duy trì 15 ngày. Nếu từ 30 trở lên, thời gian duy trì hiệu ứng hỗ trợ Lão Hữu sẽ kéo dài đến 30 ngày.

TLBB ra mắt sự kiện mới Nhất Thống Thiên Hạ 2

Đây được xem là thời cơ tốt nhất để các game thủ vốn yêu thích Thiên Long Bát Bộ nhưng vì lí do nào đó phải tạm ngưng có thể tiếp tục quay lại chinh chiến với niềm đam mê của mình.

Bắt đầu từ 19/03/2014, những tổ đội lập có sự góp mặt của lão hữu quy lai tham gia các hoạt động Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá, Lâu Lan Tầm Bảo, Sơ Chiến Phiêu Miễu Phong… đều có cơ hội nhận được một trong ba vật phẩm quý hiếm là Trùng Lâu Phản, Trùng Lâu Quy, Trùng Lâu Triệu và nhiều vật phẩm hấp dẫn khác như Tĩnh Tâm Thảo và Tiềm Năng Chân Đan.

Cơ hội săn Trùng Lâu kèm máy tính bảng miễn phí

Cũng từ 19/03/2014, tất cả người chơi của Thiên Long Bát Bộ đều có cơ hội được sở hữu một trong bảy chiếc Trùng Lâu Triệu, Trùng Lâu Quy, Trùng Lâu Phản, Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Đới và các quà tặng giá trị khác đi kèm trong sự kiện Tầm Châu Đoạt Bảo.

TLBB ra mắt sự kiện mới Nhất Thống Thiên Hạ 3

Giao diện trò chơi này gồm bảy viên long châu với bảy màu sắc khác nhau tương ứng với từng loại Trùng Lâu. Đặc biệt, những người chơi nào may mắn trúng thưởng Trùng Lâu còn được nhận thêm một chiếc máy tính bảng Lenovo IdeaTab A1000 trị giá gần 20 triệu đồng.

Đặc biệt, tất cả người chơi đều không phải tốn tiền để được tham gia sự kiện này. Lượt chơi Tầm Châu Đoạt Bảo sẽ được tính dựa trên điểm hoạt động trong game. Vì thế, chỉ cần năng nổ tham gia làm nhiệm vụ, người chơi sẽ có càng nhiều cơ hội chơi đùa cùng bảy viên long châu để trúng thưởng Trùng Lâu.

Người chơi đang tham gia game có tối đa có thể tham gia sự kiện này 5 lần/ngày. Còn người chơi có từ 30 ngày không đăng nhập vào game sẽ được gấp đôi lượng lượt chơi (10 lần/ngày).

Ngoài ra, từ ngày 19/03 đến ngày 15/04/2014, người chơi khi đăng nhập vào game sẽ nhận được các túi quà với nhiều tặng phẩm giá trị. Túi Quà Tân Thủ dành cho người chơi mới có chứa Bảo Thạch, Lưu Ly Diễm, Kim Nguyên Bảo… Những người có hơn 30 ngày không đăng nhập vào game sẽ được nhận Túi Quà Lão Hữu với nhiều phần quà hấp dẫn như: Tương Đồng Rương, Long Văn, Bảo Thạch…

Chi tiết về chuỗi sự kiện Nhất Thống Thiên Hạ của Thiên Long Bát Bộ các bạn có thể tham khảo thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: