TLBB sắp ra mắt Huyết Chiến Nhạn Môn Quan

Sau một thời gian dài chuẩn bị, phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 27/6/2012 sắp tới với rất nhiều điểm hấp dẫn về cả nội dung lẫn tính năng.

TLBB sắp ra mắt Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 1

Điểm nhấn đăc biệt trong phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan là sự xuất hiện của phụ bản mang tính đột phá “Tống – Liêu Đại Chiến”. Đây là một chiến trường đối kháng kết hợp săn boss lớn nhất từ trước đến nay với sức chứa lên đến 60 người. Để đến được phụ bản lớn này, người chơi cần thông qua NPC Lưu Bác ở Tô Châu tiến hành báo danh đúng giờ quy định. Sau khi báo danh xong, người chơi sẽ được dẫn vào phòng chờ Nhạn Môn Quan Tiền Tiêu cùng nhiều người chơi khác để sẵn sàng chia đội. Sau khi đủ 60 người tham chiến, hệ thống sẽ phân chia ngẫu nhiên thành hai đội, mỗi đội 30 người, chính thức đưa người chơi bước vào phụ bản Tống Liêu Đại Chiến. Một trận chiến được diễn ra trong 45 phút với rất nhiều điểm phức tạp, đòi hỏi tài thao lược của người cầm quân và tinh thần đồng đội ở mỗi phe . Phe chiến thắng sẽ là phe có điểm tích lũy nhiều hơn hoặc tiêu diệt được chủ soái của phe còn lại.

TLBB sắp ra mắt Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 2

Điểm thu hút thứ 2 của phiên bản này là việc cập nhật cuốn tâm pháp thứ 7 và thứ 8 cho môn phái Mộ Dung, nâng trình độ PK của Mộ Dung lên một tầm cao mới, hứa hẹn sẽ là chìa khóa giúp Mộ Dung soán ngôi Nga My, trở thành bá chủ trong danh môn chánh phái. Cuốn tâm pháp thứ 7 của phái Mộ Dung mang tên “Lăng Thần Thức” chứa bí kíp võ công “Phá Thiên Thức” và “Hóa Khí Thức” – hay còn gọi là “Gậy ông đập lưng ông”. Cuốn tâm pháp thứ 8 của phái Mộ Dung mang tên “Độn Dân Điển Bí” chứa bí kíp võ công “Toái Châu Nhập Uyển” và “Độn Dị Triều Lạc”.

TLBB sắp ra mắt Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 3

Phiên bản mới cũng cho ra mắt phụ bản mang tính thử thách cao với tên gọi Niên Hoa Mộc Nhân Trận. Với đẳng cấp trên 40, người chơi có thể hợp thành 1 tổ đội gồm 3 người đến Đại Lý gặp NPC Niên Hoa Tăng (130,131) để khiêu chiến Niêm Hoa Mộc Nhân Trận. Phụ bản này được chia làm ba độ khó, đội trưởng sẽ lựa chọn mức độ phù hợp để cả đội tiến vào. Tại đây, tổ đội sẽ đến gặp NPC Đoàn Dự [90,80] để bắt đầu kích hoạt Mộc Nhân Trận. Khi kích hoạt xong, mọi người sẽ hóa thân thành “Tăng Nhân” và có thể sử dụng 5 kỹ năng côn pháp đặc thù của phái Thiếu Lâm để xông trận – lúc này không thể sử dụng kỹ năng của môn phái. Sức mạnh của các “tăng nhân” là đồng nhất.

TLBB sắp ra mắt Huyết Chiến Nhạn Môn Quan 4

Bên cạnh đó, Huyết Chiến Nhạn Môn Quan còn ra mắt người chơi đơn nhân phụ bản gồm sáu sự kiện tân thủ, gồm: Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá, Giang Hồ Tiêu Tiểu, Tiêu Diệt Dư Độc, Tiêu Diệt Hồng Hùng Vương và Tiêu Diệt Quách Vinh. Rất nhiều sự kiện và cập nhật khác như: hệ thống quân đoàn, hệ thống thù địch, hệ thống trang bị, song kiếm hợp bích, thiên long đồ giám, online nhận quà.

Ngoài ra, rất nhiều thay đổi mới lạ trong game từ ngày 27/06/2012 sẽ khiến người chơi Thiên Long Bát Bộ hưng phấn hơn khi trải nghiệm. Phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan chính thức cho tải game bắt đầu từ ngày 25/6/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: