TLBB: “Siêu khuyến mãi” đón Truyền Thuyết Ảnh Tử

Chương trình Siêu khuyến mãi nhằm hỗ trợ và chào mừng game thủ khi tham gia phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử của Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 8/4 đến ngày 14/4/2010. Trong khỏang thời gian diễn ra sự kiện, rất nhiều mặt hàng giá trị sẽ được áp dụng đồng loạt mức giảm giá siêu đặc biệt: 30% và 50% trên tất cả các cụm máy chủ.

Sự kiện Cơn Sốt Bảo Thạch sẽ tái hợp game thủ trong một tuần diễn ra sự kiện. Trong thời gian này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những viên ngọc cấp cao với mức giá “hời” nhất. Cụ thể, ngọc cấp 3 có giá 315 và 270 Kim Nguyên Bảo ( KNB – tiền trong game) sẽ giảm xuống còn 210 KNB. Ngọc cấp 6 có giá 36.000 KNB giảm xuống chỉ với 29.000KNB.

TLBB: Siêu khuyến mãi mừng phiên bản mới

Bí Kíp Trân Thú là một trong những mặt hàng được người chơi sử dụng rất thường xuyên. Trong đợt giảm giá này, toàn bộ Bí Kíp Trân Thú cao cấp đều được áp dụng mức giá khuyến mãi thấp hơn bình thường đến 30% như: bí kíp Cao Huyết Bão có giá 1623KNB, bí kíp Cao Băng Bạo, Cao Tá Lực, Cao Thức Phá … chỉ mang giá 417KNB, …

Đặc biệt, Nguyên Bảo Tiền Trang còn đồng giảm giá đến 50% các loại trang phục tuyệt đẹp, gồm: Tuyết Vũ Sương Y, Khô Lâu Chiến Giáp, Ảm Đạm Điêu Linh, Tiên Lữ Tình Duyên, Huyết Sắc Chiến Giáp, Hoàng Kim Chiến Giáp và thú cưỡi Tuyết Vũ – Minh Vũ (loại 30 ngày và 90 ngày).

TLBB: Siêu khuyến mãi mừng phiên bản mới

Ông Lê Phương Đông, Giám đốc điều hành chia sẻ: “Với hàng loạt sự kiện khuyến mãi mừng phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử, FPT Online mong muốn mang đến cho các game thủ thật nhiều cơ hội mới, niềm vui mới và lợi ích từ game online mà các bạn luôn yêu quý và tin tưởng. Truyền Thuyết Ảnh Tử đang trong giai đoạn đầu ra mắt, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ để liên tục cải tiến trò chơi cho phù hợp hơn, cũng như tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn trong game hơn để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện chào mừng phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website: tl.gate.vn

Ảnh: FPT Online

Asakura Elie (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: