TLBB: Song Kiếm Hợp Bích chính thức khởi tranh

Theo các thông tin mới cập nhật, những trận đấu đầu tiên của giải đấu Song Kiếm Hợp Bích dành cho cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ đã chính thức khởi tranh vào 18h30 ngày 10/03/2014. Đây là giải đấu đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ diễn ra theo hình thức đấu đôi.

Song Kiếm Hợp Bích thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với sự tham dự của 85 cặp đôi. Ở mỗi Đại Thế Giới sẽ có 8 – 10 đội được chọn.

TLBB: Song Kiếm Hợp Bích chính thức khởi tranh 1

Ông Trần Giai Nguyên, đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết: “Các cặp đôi dự thi của giải đấu này đều ngang tài ngang sức. Chúng tôi hoàn toàn không thể xếp hạng được hạt giống triển vọng của giải. Vì thế, các trận đấu của Song Kiếm Hợp Bích hứa hẹn sẽ rất gây cấn và đáng theo dõi”.

Ngay từ ngày đầu khởi động, cộng đồng người chơi đã dành rất nhiều sự chú ý cho giải đấu lần này. Ngoài phần thưởng hấp dẫn là danh hiệu cặp đôi đầu tiên xưng vương tại Đại Thế Giới, những người chiến thắng còn được nhận các phần thưởng giá trị khác như: Tiềm Năng Chân Đan, Tĩnh Tâm Thảo, Hồng Bảo Thạch cấp 7, Viêm Lang Thôn Bào, Tử Điện, …

Đại diện nhà phát hành FPT Online cũng biết thêm, giải đấu lần này thu hút được hơn 30% người chơi nữ tham gia. Hi vọng các cô gái của Thiên Long Bát Bộ có thể khẳng định tốt vai trò của hình trong hình thức đấu cặp đôi để có thể được vinh danh trong giải đấu lần này.

Các trận vòng loại của Song Kiếm Hợp Bích sẽ diễn ra đến hết ngày 13/03/2014. Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/03/2014.

Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: