TLBB: Tìm hiểu bí mật của Lâu Lan Tầm Bảo

Là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện trong phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử , Lâu Lan Tầm Bảo hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị, nâng “trình độ” người chơi lên tầm cao mới.

Lâu Lan Tầm Bảo, phụ bản đột phá của Trân Long Kỳ Cuộc. Phụ bản này được đặt trong bối cảnh lung linh kỳ ảo của những hang động bí ẩn của thần thoại cổ xưa. Tham gia vào sự kiện Lâu Lan Tầm Bảo, người chơi sẽ vào vai anh hùng đại chiến với các quái vật Bảo Sương đang trấn giữ những hòm rương báu.

TLBB: Tìm hiểu bí mật của Lâu Lan Tầm Bảo

Lâu Lan Tầm Bảo – Nơi cất giữ nhiều báu vật gia truyền của thế giới Thiên Long

Tương truyền, hang động thâm sâu kỳ ảo tại thành thị Lâu Lan ngày xưa vốn là chốn thần tiên tiên tuyệt đẹp, là nơi cư ngụ của những loài thực vật quý hiếm, có một không hai. Khung cảnh huyền bí, tuyệt đối tách biệt với cuộc sống đời thường khiến nhiều nhân sĩ võ lâm chọn nơi đây làm mảnh đất rèn binh luyện võ và cất giữ những báu vật gia truyền.

TLBB: Tìm hiểu bí mật của Lâu Lan Tầm Bảo

Các rương báu bí ẩn xuất hiện trong Lâu Lan Tầm Bảo

Lời đồn thổi về mảnh đất kỳ diệu đã đến tai Trấn Bảo Long Vương. Bà ta dẫn theo muôn vàn yêu quái đến chiếm giữ và biến vùng đất này thành một nơi nguy hiểm tột cùng đối với mọi anh hùng hảo hán. Để thách đấu với các anh hùng đang hành hiệp trong thế giới Thiên Long Bát Bộ, vào 2 mốc thời gian: 11h30 đến 14h30 và 19h30 đến 22h00 mỗi ngày, Trấn Bảo Long Vương ra lệnh mở cửa hang động thần bí. Theo đó, tất cả người chơi có cấp độ từ 75 trở lên, tâm pháp từ 40 trở lên, lập tổ đội trên 3 người sẽ được phép vào phụ bản này thử sức mỗi ngày 1 lần.

TLBB: Tìm hiểu bí mật của Lâu Lan Tầm Bảo

Quái vật hung giữ canh giữ kho báu của Trấn Bảo Long Vương

Mở màn cuộc thử sức cùng Trấn Bảo Long Vương. Tại đây sẽ xuất hiện khoảng 100 Thượng Cổ Kim Bảo Sương và 100 Thượng Cổ Ngân Bảo Sương chia làm 50 đợt. Các rương báu bí ẩn này không hề vô tri vô giác mà chính là nơi ẩn náu của yêu quái do Trấn Bảo Long Vương sắp đặt.

200 Thượng Cổ Bảo Sương này sẽ xuất hiện trong 90 giây, nếu qua 90 giây người chơi vẫn chưa thể tiêu diệt được chúng thì theo lệnh của Trấn Bảo Long Vương, các hòm rương bí ẩn này sẽ hiện nguyên hình. Thượng Cổ Kim Bảo Sương sẽ biến thành Kim Bảo Sương Đồng Tử, Thượng Cổ Ngân Bảo Sương sẽ biến thành Ngân Bảo Sương Đồng Tử. Các anh hùng hảo hán sẽ cùng đồng đội của mình kiên trì tiêu diệt hết những yêu quái này, chỉ cần một sơ suất nhỏ, hậu quả sẽ khôn lường.

TLBB: Tìm hiểu bí mật của Lâu Lan Tầm Bảo

Trấn Bảo Long Vương – Kẻ canh giữ cuối cùng của Lâu Lan Tầm Bảo

Khi 200 quái vật Thượng Cổ Bảo Sương và Bảo Sương Đồng Tử bị tiêu diệt, Trấn Bảo Long Vương sẽ ra mặt. Đánh bại được Trấn Bảo Long Vương, người chơi sẽ giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ và nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Không những thế, các anh hùng hảo hán còn có cơ hội sở hữu Quái Vật Tương Sách. Tập hợp đủ 20 quyển Quái Vật Tương Sách, người chơi sẽ đổi được thời trang cao cấp của môn phái.

Lâu Lan Tầm Bảo được đánh giá là một trong những phụ bản “tầm cỡ” của Thiên Long Bát Bộ dành riêng cho những người chơi có đẳng cấp “pro”. Với quy mô hoành tráng hơn rất nhiều so với Trân Long Kỳ Cuộc, phụ bản Lâu Lan Tầm Bảo nhất định sẽ đem lại nhiều hứng thú cho người chơi.

Thông tin chi tiết về tính năng Lâu Lan Tầm Bảo của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: