TLBB tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

“Không còn bao lâu nữa, phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ”. Đó là lời khẳng định từ phòng điều hành game Thiên Long Bát Bộ. Để chuẩn bị cho lần cập nhật này, một buổi offline gặp mặt game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được tổ chức vào chiều ngày 13/03/2010 tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi offline giới thiệu phiên bản mới này sẽ diễn ra vào lúc 14h00 tại café K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt là cơ hội để các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Quan trọng hơn, trong buổi gặp gỡ này, nhà phát hành FPT Online sẽ tiến hành lấy ý kiến các game thủ về việc cập nhật phiên bản mới 0.85, đồng thời hé lộ những vấn đề nóng hổi trong phiên bản mới sẽ cập nhật trong thời gian tới.

TLBB tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Cafe K&K – Nơi gặp gỡ của các game thủ Thiên Long Bát Bộ

Đến tham dự buổi họp mặt, các game thủ không chỉ được test thử những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn, thu hút trong phiên bản 0.85 (Truyền Thuyết Ảnh Tử), mà còn được đăng ký nhận tài khoản thử nghiệm phiên bản mới. Cũng trong buổi offline này, Ban điều hành game Thiên Long Bát Bộ sẽ bật mý về 2 giải đấu lớn hứa hẹn khởi tranh trên tất cả các cụm máy chủ trong thời gian sắp tới.

TLBB tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới

Thiên Long Bát Bộ sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới

Trao đổi về lý do tổ chức buổi offline họp mặt, Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ chia sẻ: “Buổi offline là cơ hội để phía Nhà phát hành giới thiệu đến các game thủ phiên bản mới sắp ra mắt 0.85 của Thiên Long Bát Bộ, phiên bản có nhiều bước đột phá cả về nội dung, cốt truyện lẫn tính năng. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để Nhà phát hành hiểu rõ tâm tư nguyện vọng của game thủ, đồng thời hai bên có thể chia sẻ với nhau những khúc mắc trong không khí thân tình.”

200 game thủ đầu tiên đến tham dự buổi họp mặt sẽ nhận được phiếu nước uống miễn phí. Ngoài ra, rất nhiều món quà xinh xắn từ những mỹ nữ Thiên Long cùng nhiều phần thưởng ingame giá trị sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các game thủ trong suốt chương trình. Thông tin chi tiết về buổi offline của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: tl.gate.vn

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: