TLBB: Trò chuyện cùng chủ nhân Trùng Lâu Giới Chỉ

Rất nhiều người đã bất ngờ trước số tiền gần 1 tỷ đồng mà game thủ BOdayHAHAchơi tại cụm máy Lam Sa Thủ đã bỏ ra chỉ trong vòng 1 tháng để trở thành vị Thiên Long Anh Hùng của sự kiện cùng tên do nhà phát hành FPT Online tổ chức. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với vị game thủ may mắn, chủ nhân của chiếc nhẫn thần Trùng Lâu Giới Chỉ, người liên tục dẫn đầu suốt 4 tuần diễn ra sự kiện.

TLBB: Trò chuyện cùng chủ nhân Trùng Lâu Giới Chỉ 1

Anh đã chơi game Thiên Long Bát Bộ được bao lâu rồi? Ai và lý do nào đã dẫn dắt anh vào thế giới võ hiệp rộng lớn của Thiên Long?

Tôi được một người bạn giới thiệu vào chơi Thiên Long Bát Bộ cùng và tính đến nay đã gắn bó với thế giới Thiên Long cũng được gần 2 năm rồi.

Từ lúc phát động sự kiện Thiên Long Bát Bộ đến nay, anh có tự tin là mình sẽ chiến thắng không? Anh có bị áp lực nào về thời gian, tiền bạc, hay các mối quan hệ bên ngoài không?

Tôi chỉ làm tất cả những gì mình có thể làm được khi tham gia sự kiện, và tôi nghĩ mọi người chơi đều như thế nên không chịu bất kỳ áp lực nào cả. Thiên Long Anh Hùng là sự kiện mà tôi rất thích vì các vật phẩm trúng giải là mơ ước của tất cả các game thủ, chơi hết mình là được, tôi không quan tâm là về nhất hay nhì.

TLBB: Trò chuyện cùng chủ nhân Trùng Lâu Giới Chỉ 2

Anh nghĩ sao khi một số người cho rằng, việc bỏ tiền để sở hữu vật phẩm quý khiến Thiên Long Anh Hùng trở thành cuộc đua dành cho các đại gia và cương vị Thiên Long Anh Hùng chỉ cần bỏ tiền ra là có được?

Đó là điều một số người nghĩ, không phải là điều tất cả mọi người nghĩ. Tôi không phủ nhận đây là một cuộc đua nhằm khuếch trương thế lực, nhưng bạn thử nghĩ đi, một game ra đời phải đáp ứng được nhu cầu giải trí và thể hiện của tất cả mọi đồi tượng người chơi chứ không phải chỉ 1 đối tượng người chơi. Thiên Long Bát Bộ đã tổ chức rất nhiều sự kiện, từ những sự kiện dành cho mọi đối tượng đến khoanh vùng từng đối tượng cụ thế. Với tôi, Ngay từ đầu tôi đã xác định tôi chơi game là để vui vẻ cùng anh em. Không có các chiến hữu kề vai sát cánh thì tôi không có ngày hôm nay.

Nhiều người bất ngờ, thậm chí cho rằng anh muốn chơi nổi khi biết số tiền “khủng” mà anh đã bỏ ra để tham gia cuộc đua Thiên Long Anh Hùng, anh nghĩ sao về việc này?

Tôi biết không chỉ một mình tôi, mà nhiều người tham gia Thiên Long Anh Hùng không phải để chứng tỏ, chỉ đơn giản vì những sở thích trong game mà thôi. Mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn để sự công bằng đến được với tất cả đối tượng trong game. Với tôi, tôi không quan tâm đến 1 tỷ đồng hay 2 tỷ đồng, tôi chỉ quan tâm đến vật phẩm mình yêu thích là chiếc nhẫn Trùng Lâu Giới Chỉ.

TLBB: Trò chuyện cùng chủ nhân Trùng Lâu Giới Chỉ 3

Cảm giác của thế nào khi có được chiếc nhẫn thần Trùng Lâu Giới Chỉ nhiều người mơ ước?

Cũng vui vì trước đó tôi cũng đã sở hữu 3 cái rồi, việc sở hữu thêm giúp anh em trong bang BCTLBB có những tính toán hợp lý cho các kỳ thi đấu do FPT tổ chức

Thực sự tôi rất vui mừng vì đã trở thành chủ nhân của Trùng Lâu Giới, dù trước đó tôi cũng đã sở hữu 3 cái rồi (cười) . Việc có thêm một chiếc nhẫn nữa sẽ giúp anh em trong bang BACHUTLBB có những tính toán hợp lý cho các kỳ thi đấu do FPT tổ chức. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Thiên Long Bát Bộ vì đã tổ chức sự kiện Thiên Long Anh Hùng, chính qua sự kiện này tôi mới có cơ hội được tranh đua hết mình cùng cao thủ khắp nơi và đặc biệt nhất là đoạt được những báu vật hữu ích.

Anh dự định sẽ sử dụng Trùng Lâu Giới Chỉ như thế nào trong thời gian tới, kế hoạch và mục tiêu của anh trong thời gian sắp tới tại thế giới Thiên Long Bát Bộ là gì?

Tôi sẽ tập trung sức lực để tham gia vào các sự kiện nóng sắp tới của Thiên Long Bát Bộ như: Đại Chiến Bang Hội, Long Tranh Hổ Đấu và Thiên Long Đệ Nhất. Những thế lực, liên minh trong từng máy chủ Thiên Long Bát Bộ sẽ tham gia vào các sự kiện này và đây sẽ là cơ hội để mỗi bang nói chung và từng cá nhân nói riêng thể hiện khả năng của mình. Trùng Lâu Giới Chỉ sẽ giúp tôi tăng thêm sức mạnh và đem lại niềm tin cho tôi vì vật phẩm này theo đánh giá là “NO1” của Thiên Long Bát Bộ hiện nay, khi nào có vật phẩm hơn nó tôi sẽ cố đoạt lấy nếu FPT tổ chức hình thức giống Thiên Long Anh Hùng.

Cảm ơn anh về buổi phỏng vấn thú vị này.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: