TLBB: Truyền thuyết về trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên

Trứng trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên là hai vật phẩm may mắn trong chương trình “Quay số trúng thưởng” mà game thủ Thiên Long Bát Bộ có cơ hội sở hữu trong mùa hè này. Trước khi sở hữu những trân thú giá trị này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và sự tồn tại của chúng trong thế giới Thiên Long.

Tiểu Hồ Tiên – Khao khát được làm người

Theo truyền thuyết, từ ngàn năm trước, Tiểu Hồ Tiên vốn là một mỹ nhân thông minh, nhanh nhẹn. Hằng ngày, cô dốc hết sức luyện võ thuật trên đỉnh núi Nga My với mong muốn thuần thục tất cả những kỹ thuật sâu sắc ảo diệu của Nga Mi phái. Do quá mong muốn sớm tiếp thu quyền pháp Nga Mi, cô đã luyện ngày luyện đêm và không may bị ảnh hưởng tà dị, biến thành Tiểu Hồ Tiên như ngày nay.

Do tu luyện chưa đến 500 năm nên nàng chưa thể hóa thành người mà phải chờ thêm hơn 500 năm nữa. Để nhanh chóng được làm người, Tiểu Hồ Tiên quyết định giúp các anh hùng Thiên Long trên bước đường hành hiệp.

TLBB: Truyền thuyết về trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên 1

Lạc vào thế giới Thiên Long Bát Bộ, Tiểu Hồ Tiên là một trân thú có đôi mắt buồn uẩn khúc, câu chuyện của Tiểu Hồ Tiên đã làm cảm động trái tim của biết bao vị anh hùng. Sở hữu cấp độ trân thú 85 với loại hình chiến đấu nội công, đời thứ 2 của trân thú này có tư chất thể lực vượt trội cùng những kỹ năng biến ảo khôn lường.

TLBB: Truyền thuyết về trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên 2

Tiểu Hồ Tiên có 7 đời biến dị, mỗi đời là 1 màu sắc biến dị khác nhau. Tiểu Hồ Tiên có sẵn các kỹ năng: Thần Hựu, Thống Kích, Giảo Hoạt, Hư Nhược, Hỏa Linh giúp người chơi tăng thêm sức mạnh khi có trân thú này bên cạnh.

Để sở hữu được trân thú này, các anh hùng phải có trong tay trứng trân thú Tiểu Hồ Tiên, hiện đang có giá khuyến mãi là 7.520 Kim Nguyên Bảo trong Tiệm Trân Thú.

Cùng Kỳ – Khao khát làm chúa tể bầu trời

Cùng Kỳ ngày xưa là vị Tôn Đại Tiên được đặc cách sống gần Ngọc Hư Cung ở Hư Vô Thiên (tầng trời thứ 10), bên cạnh Ngọc Hoàng Thượng Đế. Trước thế sự loạn lạc, loài người tranh đoạt ngôi vị và gây ra những cuộc chiến triền miên, Ngọc Hoàng quyết định cử Tôn Đại Tiên xuống thượng giới với tư cách là một thiên sứ hòa giải.

TLBB: Truyền thuyết về trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên 3

Tuy nhiên, không thoát khỏi những cám dỗ của quyền lực, Tôn Đại Tiên đã phạm tội với thiên đình và bị giáng chức, phải sống trong kiếp thú Cùng Kỳ 1 ngàn năm và làm được 1 ngàn việc thiện dưới hạ giới.

Cùng Kỳ có hình dáng giống mãnh hổ nhưng được Ngọc Hoàng thương tình ban thêm đôi cánh để gia tăng uy lực. Trân thú này cũng có cấp độ 85 với loại hình chiến đấu ngoại công. Tương tự, để sở hữu được trân thú này, các anh hùng phải có trong tay trứng trân thú Cùng Kỳ, hiện đang có giá khuyến mãi là 7.520 Kim Nguyên Bảo.

TLBB: Truyền thuyết về trân thú Cùng Kỳ và Tiểu Hồ Tiên 4

Thú nuôi là người bạn chia sẻ buồn vui, khó khăn với chủ nhân trong quá trình chiến đấu. Một thú nuôi được quan tâm chăm sóc đúng cách sẽ tiến hóa không ngừng và ngày càng uy lực. Tìm hiểu và sưu tập thú nuôi cũng là một thú vui giúp các anh hùng thư giãn sau những loạt nhiệm vụ căng thẳng.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: