TLBB tưng bừng sự kiện cùng tháng Năm sôi động

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được sống trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội với hàng tá sự kiện và giải thưởng hấp dẫn. Trong suốt tháng 5/2014, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia tối thiểu 15 sự kiện với đủ mọi hình thức khác nhau và có thể làm siêu lòng bất cứ người chơi khó tính nào.

TLBB tưng bừng sự kiện cùng tháng Năm sôi động 1

Với sự kiện Báo Danh Lão Hữu, những người chơi thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được một giftcode quà tặng có trị giá hơn 100 triệu đồng kèm theo Trùng Lâu Chuyển Đản. Từ ngày 07/05 đến hết ngày 21/05/2014, những người chơi không đăng nhập vào game ít nhất 14 ngày (tính từ ngày 23/04 đến hết ngày 06/05/2014) sẽ nhận quà tặng của sự kiện này.

Bên cạnh đó, người chơi Thiên Long Bát Bộ còn có cơ hội sở hữu Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Giới và nhiều vật phẩm có giá trị khác thông qua sự kiện Sinh Tiêu Lôi Đài. Không chỉ có vậy, những người chiến thắng trong sự kiện Chinh Phục Phụ Bản còn có cơ hội nhận được Trùng Lâu Phản, Trùng Lâu Quy và Trùng Lâu Triệu.

Những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hai giải đấu lớn nhất tháng Năm là Bá Chủ Phụng Hoàng và Thiên Hạ Đệ Nhất Lôi. Bá Chủ Phụng Hoàng bắt đầu tranh tài từ ngày 03/05/2014 và diễn ra vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. Còn Thiên Hạ Đệ Nhất Lôi sẽ tái ngộ người chơi vào tất cả các ngày Chủ nhật của tháng Năm.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ có thể tìm hiểu thêm tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: