TLBB tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi

Chào đón sinh nhật 5 tuổi của Thiên Long Bát Bộ, cộng đồng game thủ của trò chơi này sẽ được đón nhận nhiều sự kiện hấp dẫn với nhiều phần thưởng cực kỳ có giá trị.

Mở đầu là chương trình tặng quà cho tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ có tài khoản được tạo trước ngày 15/08/2012. Mỗi tài khoản sẽ nhận được 1 giftcode Thiên Long Đại Tiệc với hàng loạt vật phẩm hữu ích như Mãn Thiên Tinh, Biến Hình Ma Bổng, Tài Phú Kim Tệ, …. Dự kiến, chương trình sẽ thu hút khoảng 4.590.000 người tham gia.

TLBB tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi 1

Trong khi đó, Ngũ Niên Thiên Long Hội với hai vòng quay may mắn sẽ là cơ hội vàng để game thủ tìm kiếm những vật phẩm siêu “khủng” và siêu hiếm như: Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Phản,… Đặc biệt, Chân Trùng Lâu Liên là loại cực phẩm trong cực phẩm, có sức mạnh hàng đầu hiện nay và chưa có game thủ Thiên Long Bát Bộ nào đủ bản lĩnh để trở thành chủ nhân của vật báu này.

Ngũ Niên Thiên Long Hội sẽ diễn ra từ 10h0 ngày 15/08 đến 24h00 ngày 28/08. Theo đó, cứ mỗi 20.000 bạc chuyển vào game Thiên Long Bát Bộ, người chơi sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Số điểm tích lũy sẽ được sử dụng vào việc xoay vòng quay . Nếu như vòng quay nhỏ tiêu tốn 1 điểm tích lũy/lượt thì vòng quay lớn cần đến 10 điểm. Tỷ lệ trúng thưởng 100% sẽ đảm bảo tất cả game thủ tham gia đều nhận được quà.

TLBB tưng bừng sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi 2

Cũng thời gian này, Thiên Long Bát Bộ cũng đón chào “cơn lốc” giảm giá tại Nguyên Bảo Thương Điếm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, giá của các loại bảo thạch tại Nguyên Bảo Thương Điếm sẽ được giảm giá từ 30 – 60%.

Giải đấu có quy mô toàn quốc Long Hổ Tranh Hùng cũng sẽ chính thức khởi tranh tại 10 thành phố lớn trên cả nước. Các đội vô địch khu vực sẽ cùng tập trung tại các khách sạn 4 – 5 sao tại Hà Nội và TP.HCM để thi đấu chung kết. Tổng trị giá giải thưởng chương trình này lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ông Hoàng Minh Hải, giám đốc sản phẩm Thiên Long Bát Bộ cho biết: “Để Thiên Long Bát Bộ có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của cả cộng đồng game thủ. Thông qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần này, chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến người chơi và cam kết nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, điều hành game”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: