Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM

Đúng 14h00 ngày 3/7/2010, tại cafe K&K (TP.HCM), buổi offline họp mặt game thủ, chuẩn bị cho 2 giải đấu hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ đã diễn ra sôi động, hoành tráng với sự tham gia của hơn 1.000 game thủ và đại diện nhà phát hành FPT Online. Những vấn đề nóng bỏng nhất của giải đấu Bang Hội Đại Chiến và Long Tranh Hổ Đấu đã được bàn luận sôi nổi trong suốt 3 tiếng diễn ra chương trình.

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 1

MC và các PG xinh đẹp chào đón các anh hùng tứ phương hội ngộ

Mặc dù đã được thông báo buổi offline chính thức diễn ra lúc 14h00, nhưng từ 2 tiếng trước đó, khu vực trung tâm khán phòng đã ngập tràn màu áo các game thủ Thiên Long Bát Bộ. Hầu hết các bang phái có tiếng tăm đều có mặt đông đủ từ rất sớm để tìm hiểu thông tin về giải đấu Bang Hội Đại Chiến mà họ trông đợi từ đầu năm nay.

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 2
Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 3

Những game thủ có mặt đầu tiên đang tiến hành đăng ký bốc thăm may mắn

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 4

Khán phòng chật kín người ngay từ rất sớm

Đúng 14h00, buổi offline chính thức bắt đầu trong sự háo hức của cộng đông game thủ. Không khí tại khán đài bắt đầu nóng lên từng phút với màn trình diễn vũ điệu World Cup sôi động. Các game thủ tỏ ra rất hào hứng theo từng điệu nhảy của các vũ công. Những tràng pháo tay tán thưởng, những tiếng cười vui vẻ của các game thủ dành cho khúc dạo đầu ấn tượng tiếp tục duy trì đến cuối chương trình.

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 5

Đông đúc và sôi động

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 6

Vũ điệu World Cup sôi động

Ngay sau màn trình diễn là phần trọng tâm của chương trình: công bố thông tin và thể lệ giải đấu Bang Hội Đại Chiến. Không khí của hội trường càng trở nên sôi động hơn khi hầu như tất cả những vấn đề của giải đấu lớn này đều lần lượt được trình bày trong buổi offline. Buổi họp mặt càng về cuối càng “nóng” hơn bao giờ hết bởi rất nhiều ý kiến tranh luận, đóng góp về tình hình cụ thể của giải đấu Bang Hội Đại Chiến đã được thẳng thắn trao đổi.

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 7

Các game thủ chăm chú theo dõi thông tin và thể lệ giải đấu Bang Hội Đại Chiến

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 8

Thắc mắc về giải đấu

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 9

Thẳng thắn đóng góp ý kiến

Đến tham dự buổi offline chiều 03/07 vừa qua, các game thủ may mắn còn được tham gia thi đấu giao hữu trực tiếp với hình thức mới: Bang Hội Đại Chiến 2010 – Thiên Long Tranh Hùng – trong sự cỗ vũ nhiệt tình của mọi người. Bên cạnh đó, người chơi còn được giải trí hết mình cùng các trò chơi vận động vui nhộn và được tìm hiểu sơ bộ nội dung giải Long Tranh Hổ Đấu 2010 sẽ tiếp diễn ngay sau khi Bang Hội Đại Chiến kết thúc.

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 10

Giải trí hết mình cùng các trò chơi vận động vui nhộn

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 11

Thi đấu giao hữu trực tiếp Thiên Long Tranh Hùng

Gần cuối chương trình, những game thủ may mắn nhất còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần thưởng in-game hấp dẫn như: đôi cánh Minh Vũ (90 ngày), Âm Kim Thược Thi Xuyến, thú cưỡi Vũ Sư (90 ngày), trân thú Cùng Kỳ, trân thú Tiểu Hồ Tiên… Ngoài ra, các game thủ đến tham gia chương trình còn nhận được rất nhiều món quà xinh xắn từ những cô nàng PG xinh đẹp như: áo thun Thiên Long, móc khóa,…

Toàn cảnh buổi offline TLBB ngày 03/07 tại TP.HCM 12

Hồi hộp nhận giải từ chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”

Tuy đã tồn tại được 3 năm trên thị trường game Việt Nam nhưng cộng đồng Thiên Long Bát Bộ luôn gắn kết chặt chẽ, bền vững và phát triển. Ước tính có hơn 1000 game thủ cùng góp mặt trong buổi offline lớn này.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
lê quang hiệp

thiên long bát bộ hay đấy em mới chơi thấy cũng thú vị hay hơn game võ lâm truyền kỳ

Comments are closed.