Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại thủ thành mang tên Tower Defense VN vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Zing Me vào chiều ngày 11/09/2013 vừa qua.

Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một lãnh chúa vào cuối thời Đông Hán. Nhiệm vụ của người chơi là bảo toàn lấy “bao gạo” của mình. Theo đó, người chơi phải tiến hành xây dựng các tháp phòng thủ tại những vùng đất để chống lại quân địch luôn lăm le cướp lấy kho lương thực. Có phần khác biệt so với các thể loại thủ tháp hiện tại, người chơi Tower Defense VN cần phải lựa chọn và chiêu mộ võ tướng mới có thể kích hoạt được các tháp trụ.

Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 1

Mỗi võ tướng có những sở trường riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau. Vì vậy, việc chiêu mộ được những vị võ tướng xuất sắc nhất sẽ là một trong những trách nhiệm lớn nhất và xuyên suốt nhất của người chơi.

Điểm gây chú ý của game là lối đồ họa rất dễ thương. Các danh tướng lịch sử như Quan Vũ, Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền hay Tiểu Kiều được mô phỏng dưới hình ảnh chibi ngộ nghĩnh.

Bên cạnh nhiệm vụ thủ thành, người chơi còn có thể dẫn quân lính đi chinh phạt sang các vùng đất của game thủ khác thông qua tính năng Quần Anh Chiến. Đây cũng là một điểm khác biệt nữa của Tower Defense VN. Từ đó các game thủ có thể tương tác được với nhiều người chơi khác, vừa khẳng định được bản lĩnh của mình và vừa được thể hiện cái tôi cá nhân.

Dự kiến, phiên bản chính thức của Tower Defense VN sẽ được trình làng vào ngày 17/09/2013 tới đây.

Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 2
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 3
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 4
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 5
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 6
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 7
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 8
Tower Defense VN mở cửa thử nghiệm trên Zing Me 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: